คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Upload

พี่มาดของขึึ้นชี้หน้าผู้พันวิทย์(วันเผด็จ)เอาเปรียบสมรักษ์ ห้ามเตะ ห้ามเข่าห้ามกัน ยังเสมอ

แชร์ แจ้งลบ
61 views

สมรักษ์ คำสิงห์ ยอดมวยชื่อดัง อาศัยชั้นเชิงมวยสากลไล่ต้อน "ผู้พันวิทย์" ยอดวันเผด็จ ส.จุลเสน กำปั้นรุ่นพี่ ในไฟต์พิเศษ ชิงเงินเดิมพัน 6 ล้านบาท เมื่อค่ำวันที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา แต่สุดท้ายกรรมการตัดสินให้ทั้งคู่เสมอกันด้าน "เจ้าบาส" โวยเหมือนโดนปล้น พร้อมประกาศแขวนนวมแน่นอน
สมรักษ์ (ส.คำสิงห์) ท.เทพสุทิน เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ วัย 42 ปี ขึ้นเวทีไฟต์พิเศษ ยอมใช้แค่หมัดเป็นอาวุธ ห้ามเตะ ถีบ ศอก เข่า จับขาทุ่ม และยกขาบัง พบ "ผู้พันวิทย์" ยอดวันเผด็จ ส.จุลเสน วัย 54 ปี ที่สามารถใช้แม้ไม้มวยไทยได้เต็มรูปแบบ เมื่อช่วงดึกวันที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา ณ เวทีมวยราชดำเนิน โดยมีเงินเดิมพันข้างละ 3 ล้านบาท รวม 6 ล้านเป็นรางวัล ซึ่งทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วในการชกปกติเมื่อ ปี 2012 โดยเป็นฝ่ายหลังที่แพ้น็อคในยกที่ 3
ผลปรากฎว่า 3 ยกแรกเป็น "เจ้าบาส" ที่เดินเข้าหาพร้อมหลบหลีกแข้ง แล้วฉวยโอกาสปล่อยหมัดเข้าเป้าได้หลายครั้งทั้งหน้าและลำตัว ส่วน "ผู้พันวิทย์" เริ่มตั้งหลักได้ในยก 4 อาศัยลูกแทงเข่าตอดตลอดยก อย่างไรก็ตาม ครบ 5 ยก กรรมการตัดสินให้ทั้งคู่เสมอกัน โดย สมรักษ์ ชนะ 1 เสียง 49-48 และ เสมอ 48-48 อีก 2 เสียง กินเงินกันไม่ลง
โดยหลังการชก เจ้าของฉายา "ไม่ได้โม้" กล่าวว่าตนโดนปล้นชัย "คนดูก็เห็นๆกันอยู่ และเชื่อว่าค้านสายตาหลายคน หลังจากดูเชิงกันยกแรก ยก 2 กับ 3 เป็นผมที่เดินไล่เข้าหาตลอด และต่อยเข้าเป้าหลายครั้ง ส่วนยก 4 เขาไล่แทงเข่ามา ผมที่ยกขาบังไม่ได้ก็ต้องตั้งรับไป แต่บอกได้เลยว่าเตะมาแต่ละครั้งไม่ได้รู้สึกอะไร เบาๆมาก แต่สุดท้ายกรรมการกลับตัดสินให้เสมอกันเหมือนผมโดนปล้น กรรมการตัดสินเหมือนกลัวโดนอุ้ม
ขอบคุณ ไบรอัน รอยส์ muay thai

Credit:  https://www.youtube.com/watch?v=nUSaOO5COKQ
มิตซู


ดูคลิปช่อง คนรักกีฬา
โพสต์เมื่อ 9 มิ.ย. 60 เวลา 09:05
 , 

แชร์คลิป

twitter
google+
แชร์ Facebook
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้    คลิป มิตซู

    more