คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload

คาราบาว - เดือนเพ็ญ ศิลปิน:ฅนเก้าชีวิต Cover By PopacousticGunjaesal

ขออภัยค่ะ วีดีโอนี้ไม่สามารถรับชมได้

แชร์ แจ้งลบ
456 views

1.ดนตรีช้วยทำให้เรามีความสุขได้ถ้าเราเล่นด้วยใจรัก...ดนตรีไม่มีคำว่าฉันเล่นเก่งกว่าใคร...ดนตรีสอนให้เรารู้จักคำว่าให้...ดนตรีช้วยสอนให้เราเป็นคนดี...และดนตรีทำให้เราเป็นคนได้อย่างสมบูรณ์...ผมไม่เคยเสียใจและไม่เสียดายเวลาที่ได้ซ้อมดนตรีและจะเล่นดนตรีไปจนกว่าหมดลมหายใจเพราะผมเล่นด้วยความรักไม่ได้เล่นเพราะอยากเท่...ดนตรีคือเพื่อนที่ดีที่สุดในชีวิต ปล.POP 2.ผมมีความภาคภูมิใจและมีความสุขในใจที่ทำให้เพื่อนทุกคนมีรอยยิ้ม.^^ ทุกวันนี้โลกก็มีแต่เรื่องร้ายๆมากพอแล้วอย่างน้อยผมได้ทำสิ่งดีๆเล็กๆแต่มันก็ยิ่งใหญ่ในใจผมเสมอผมไม่ได้อยากดังแต่ที่ผมทำเพราะมีความสุขและทำเพราะใจรักมากกว่าส่วนวันหนึ่งถ้ามีโอกาศดีๆก็แล้วแต่บุญวาสนา.^^ ขอกราบเพื่อนๆช่วยเปิดใจรักและเมตตา (PopacousticGunjaesal) ด้วยนะครับจากใจจริงๆ ^^.
3.จากคลิปวิดีโอนะครับ ผมว่าการที่เราเล่นดนตรีเก่งหรือไม่เก่งมันไม่สำคัญหรอกครับเพราะไม่ว่าระดับจะต่างกันแค่ไหนคนที่เล่นดนตรีร่วมกันย่อมรักในเสียงเพลงเหมือนกัน จึงอยากฝากให้ผู้ชมทุกท่านหันมาเปิดใจเล่นดนตรีในแบบของตัวเองดูนะครับ...;)
Tawatchai Sirinuphong
http://popularteacher.blogspot.com/
Guitar Trainer
popularteacher.blogspot.com
ติดตามพวกเราได้ที่
http://www.facebook.com/PopAcoustic
ถ้ามีงาน Event Organizer หรือจะให้ไปเล่นที่ร้านอาหารหรืองานต่างๆก็ติดต่อมาได้เลยน๊ะครับ 086-823-4199 ติดต่อได้ที่ ป๊อบอคูสติกกุญแจซอลกราบขอบพระคุณพี่ๆน้องๆเพื่อนๆที่โปรดเมตาดูแล้วรักหรือชอบพวกเราผมกราบขอบพระคุณจริงๆครับช้วยเปิดหัวใจรักพวกเราด้วยน๊ะครับถ้าอยากเข้ามาเป็นเพื่อนกันใน (Facebook) ก็แอดมาได้เลยครับยินดีที่จะได้รู้จักเพื่อนๆน๊ะครับหรือถ้าอยากเรียนดนตรีกับครูป๊อบก็ติดต่อมาได้ที่เบอร์ AIS 080-772-8088
https://www.facebook.com/PopularLovedog
ติดตามได้เลยครับที่https://twitter.com/

Credit:  https://www.youtube.com/watch?v=kORZeazqh7I
PopularLoveNok
PopularLoveNok
นักแสดงรับเชิญดูคลิปช่อง ดนตรีไร้สังกัด

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ


    Clipmass จัดให้