รวบรวมเพลงทั่วเอเชียไม่ว่าจะเป็นเพลงไทย จีน ญี่ปุ่น เกาหลี more...
ก่อตั้งโดย Ch0LiE
กระทู้: เตรียมมันส์กับ คอนเสิร์ต Oishi J-Rock Hitz Fest 2010) 4 ธันวานี้!!!!!!

ทา เครุ (Takeru) และ มาซาโตะ (Masato) วง SuG ส่งข่าวถึงแฟนชาวไทย เจอกัน 4 ธันวานี้! คอนเสิร์ต “โออิชิ เจ-ร็อค ฮิตซ์ เฟส” (Oishi J-Rock Hitz Fest 2010)


สอง หนุ่มสมาชิก SuG (ซากุ) วงดนตรีร็อคแนววิช่วลเคย์(Visual kei) จากญี่ปุ่นได้ส่งข้อความผ่านทวิตเตอร์และบล็อคของตนเองด้วยความตื่นเต้นที่ จะได้พบกับแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้ง

โดย ทาเครุ (Takeru) นักร้องนำของวงได้ส่งข้อความผ่านทางทวิตของเขาเองเตอร์เป็นภาษาอังกฤษและ ญี่ปุ่นว่า “ไม่ได้เจอกันตั้งนานแน่ะ! ผมไปไต้หวันมาล่ะ! ไปเล่นไลฟ์ในไต้หวันมา! จากนั้นก็มีกำหนดการไปไทย! และพวกเราจะไปประเทศไทยอีกครั้งนึง!”

ทางด้าน มาซาโตะ (Masato) มือกีตาร์ของวงก็ได้อัพเดทบล็อคของตัวเองด้วยว่าจะไปประเทศไทย โดยกล่าวว่า “พอบอกว่าอยากไปไทย ก็มีกำหนดไปไทยขึ้นมา พอพูดแบบนั้นก็ได้ไปล่ะ (หัวเราะ) เดือนธันวาคมผมจะไปประเทศไทย! คราวนี้ผมอยากไป siam TAMIYA! แม้จะมีโอกาสไม่ได้ไปสูงก็เถอะนะ....” นอกจากนี้เขาก็ยังฝากข้อความถึงแฟนๆ ชาวไทยอีกว่า “มีเรื่องต้องทำหลายอย่างเลย แทบจะรอไม่ไหว ผมจะทำงานให้เต็มที่ ทุกคนรอผมด้วยนะ”

โอ อิชิ กรีนที เอาใจสาวก วีเค (VK) ใจป้ำ ผุดมหกรรมเจ-ร็อคที่ใหญ่ที่สุด ครั้งแรก!! ในเซาท์อีสเอเชีย      ดึง 3 ศิลปินวิช่วลร็อคแถวหน้าจากแดนปลาดิบอย่าง ซัคกุ (SuG) และ วิวิด (Vivid) เปิดการแสดงสุดอลังการครั้งแรกในเมืองไทย บินตรงพร้อมแขกรับเชิญพิเศษ แอลเอ็ม.ซี (LM.C) ปลุกกระแสเจ-ร็อคในบ้านเราให้มีสีสันอีกครั้ง กับคอนเสิร์ต “โออิชิ เจ-ร็อค ฮิตซ์ เฟส” (Oishi J-Rock Hitz Fest 2010) พร้อมระเบิดความมันส์ในวันเสาร์ที่ 4 ธันวาคมนี้ ณ เซ็นทรัลเวิลด์ การ์เด้น (ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ออฟฟิศ) งานนี้มันส์ฟรี!! ไม่เสียตังค์ แถมแฟนคลับตัวจริงเตรียมลุ้นมีทแอนด์กรี๊ดอย่างใกล้ชิดชนิดแบบถึงเนื้อถึง ตัวเพียง 400 คนเท่านั้น

สาวกวีเคและคอสเพลย์ชาวไทย เตรียมนัดรวมพลครั้งใหญ่ รับการกลับมาอีกครั้งของ 5 หนุ่มวิช่วลร็อคสดใสหน้าตาดี ซัคกุ (SuG) กับสมาชิกที่แฟนๆรู้จักกันเป็นดีอย่าง ทาเครุ (Takeru) ร้องนำ, มาซาโตะ (Masato) กีตาร์, ยูจิ (Yuji) กีตาร์, จิยู (Chiyu) เบส, และ ชินเป (Shinpei) กลอง
พ่วงด้วยรุ่นน้อง สดใสไม่แพ้กัน กับการเยือนเมืองไทยครั้งแรก อย่าง วิวิด (Vivid) สมาชิกประกอบด้วย ชิน (Shin) ร้องนำ, เรโนะ (Reno) กีตาร์, เรียวกะ (Ryoka) กีตาร์, อีฟ (Iv) เบส, โคคิ (Ko-Ki) กลอง ร่วมเปิดการแสดงสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมแขกรับเชิญดูโอวิช่วลร็อค หน้าตาดี สีสันเจ็บอย่าง มายะ (Maya) ร้องนำ และ ไอจิ (Aiji) มือกีตาร์ แห่งวง แอลเอ็ม.ซี (LM.C) ที่จะมาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆเอนิเมะชั่นชื่อดังเรื่อง KATEKYO HITMAN REBORN! (รีบอร์น!)

ความพิเศษครั้งนี้ที่โออิชิกรีนที จัดขึ้นเพื่อขอบคุณลูกค้าและผู้บริโภคที่หลงเสนห์ความเป็นสไตล์ญี่ปุ่น นอกจากโชว์มันส์ๆ กันสดๆ บนเวทีแล้ว ยังมีกิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ด พิเศษสำหรับแฟนคลับผู้โชคดี เพียง 400 คนเท่านั้น ที่จะมีโอกาสได้ร่วมกิจกรรมกับทั้ง 12 หนุ่ม อย่างใกล้ชิด ชนิดที่ใครพลาดต้องเสียดายอย่างแน่นอนโดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ที่ www.oishidrink.com และ www.facebook.com/oishigroup และ รายการ Japan Bravo  ทางช่อง Channel [V] Thailand.

งานนี้ เหล่าสาวกวีเค และคอสเพลย์ชาวไทย พลาดไม่ได้เด็ดขาด!! กับมหกรรมฟรีคอนเสิร์ต   เจ-ร็อค ครั้งยิ่งใหญ่ “โออิชิ เจ-ร็อค ฮิตซ์ เฟส 2010” (Oishi J-Rock Hitz Fest 2010) และกิจกรรมสนุกๆ รวมถึงความพิเศษที่โออิชิได้เตรียมไว้ให้ งานนี้ เตรียมแต่งตัวมาประชันกันให้เต็มที่ มันส์กันให้สุดสวิง พร้อมกับชอปปิ้งเพลินในบรรยากาศแบบฮิบ ๆ ตั้งแต่เที่ยงวัน ณ เซ็นทรัลเวิลด์ การ์เด้น (ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ออฟฟิศ) ในวันเสาร์ที่ 4 ธันวาคมนี้ ร่วมสนับสนุนความมันส์ และมหกรรมอันยิ่งใหญ่ครั้งนี้โดย 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์, Channel V Thailand , องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น, นิตยสาร J-Spy, www.pingbook.com  และ You2play.com

 

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com
โพสต์โดย
Ch0LiE

11 พ.ย. 53 เวลา 21:37 644 1
  • ความเห็นที่ 1
    อยาไปดูจัง แต่ไม่รุจะได้ไปรึป่าววว
    โพสต์เมื่อ 11 พ.ย. 53 เวลา 21:45
    โดย

    Ch0LiE