คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload


กระทู้: EA กลุ่มช่วยกัน” มอบเครื่องกรองอากาศเพื่อกำจัดเชื้อโรคให้โรงพยาบาลบางละมุง


23 พฤษภาคม 63 13.00 น .นายสมโภชน์ อาหุนัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท พลังงานบริสุทธิ์ และผู้ริเริ่มจัดตั้ง
“กลุ่มช่วยกัน” ได้นำพันธมิตรและทีมงานในกลุ่มช่วยกัน เข้ามอบเครื่องกรองอากาศ จำนวน 15 เครื่อง แก่ โรงพยาบาลบางละมุง โดยมี นายแพทย์ ชาญชัย ลิ้มธงเจริญ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาล เป็นผู้รับมอบ ณ โรงพยาบาลบางละมุง อ. บางละมุง จ.ชลบุรี

ทั้งนี้ เป็นการดำเนินการตามยุทธศาสตร์ที่ทางกลุ่มช่วยกัน ได้ตั้งเป้าหมายกระจายความช่วยเหลือเบื้องต้น (ระยะแรก) ไปยังโรงพยาบาลทั่วประเทศ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการปฏิบัติการทางการแพทย์ และเพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์มีความปลอดภัยยิ่งขึ้น ลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อหรือการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส ด้วยเทคโนโลยีการออกแบบและดัดแปลงอุปกรณ์กำจัดเชื้อโรคและเครื่องกรองอากาศมาใช้อย่างมีประสิทธิผล ในการนี้ กลุ่มบริษัท พลังงานบริสุทธิ์ ยังคงทยอยเร่งส่งความช่วยเหลือไปยังโรงพยาบาลในพื้นที่จังหวัดอื่นๆ ทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง

พร้อมทั้งรณรงค์ส่งเสริมให้ประชาชนดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน “หมอชนะ” เทคโนโลยีเพื่อการป้องกัน ติดตาม และประเมินความเสี่ยงของประชาชนแบบไม่ระบุตัวตนเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวและเก็บข้อมูลไว้อย่างปลอดภัย ผู้ใช้จะรู้ความเสี่ยงของตัวเองและความเสี่ยงของพื้นที่ต่างๆ อีกทั้งมีระบบเตือนความเสี่ยงไปยังผู้ใช้ มีการให้ข้อมูลด้านสาธารณสุขที่เชื่อถือได้จึงเป็นประโยชน์ทั้งต่อผู้ใช้ ผู้ใกล้ชิด และปกป้องบุคลากรทางการแพทย์ได้ โดยสามารถใช้งานร่วมกับ “ไทยชนะ” เพื่อรองรับการเปิดเมืองได้อีกด้วย

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามโครงการต่างๆ ของ “กลุ่มช่วยกัน” หรือเข้าร่วมโครงการได้ที่ www.chuaygun.com และ facebook กลุ่มช่วยกัน

ที่มา:

http://www.pimthaionline.com/24125#%01045f44k1c


โพสเมื่อ 24 พ.ค. 63 เวลา 23:34

โพสโดย

Babe haha

คนดู

กระทู้ล่าสุดของ Babe haha

โหลดแล้วหรือยัง? "หมอชนะ" แอปพลิเคชันช่วยประเมินความเสี่ยง โพสเมื่อ 1 ก.ค. 63 เวลา 22:43

EA เพิ่มความมั่นใจ ด้วยการติดตั้งอุปกรณ์กำจัดเชื้อไวรัส (Air Purifier) โพสเมื่อ 24 มิ.ย. 63 เวลา 22:44

โหลดแอปฯ “หมอชนะ” มั่นใจข้อมูลผู้ใช้งานปลอดภัย ไม่มีการละเมิด โพสเมื่อ 15 มิ.ย. 63 เวลา 10:41

EA ร่วมกับ อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคใต้ ม.อ.เป็นศูนย์กลางนำร่องการฟื้นฟูเศรษฐกิจ และบูรณาการการท่องเที่ยว โพสเมื่อ 14 มิ.ย. 63 เวลา 23:07

EA ร่วมกับ “กลุ่มช่วยกัน” มอบเครื่องกำจัดเชื้อโรค-เครื่องผลิตโอโซน-หน้ากากความดันบวกให้โรงพยาบาลทันตกรรม โพสเมื่อ 10 มิ.ย. 63 เวลา 22:58

อ่านกระทู้ของผู้โพสต่อ »