คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


เซ็กซี่ขายได้ ดาราไทยไม่กลัวเจ็บ ยอมแก้ผ้าโกอินเตอร์


 

เซ็กซี่ขายได้ ดาราไทยไม่กลัวเจ็บ ยอมแก้ผ้าโกอินเตอร์

 

 

 

เซ็กซี่ขายได้ ดาราไทยไม่กลัวเจ็บ ยอมแก้ผ้าโกอินเตอร์

 

 

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com

 

"ความเซ็กซี่มันขายได้" เชื่อว่าคอบันเทิงหลายคน คงยังจำประโยคนี้ของนางเอกลูกครึ่ง "ซาร่า มาลากุล เลน" สาวไทยที่สามารถตะกายฝันจนขึ้นไปสู่จุด ที่หลายคนใช้คำว่า "โกอินเตอร์" ได้อยู่ไม่มากก็น้อย และดูเหมือนว่าตอนนี้ ประโยคดังกล่าวจะกลายเป็นเรื่องจริงที่ทำให้คนไทยหลายต่อหลายคนอึ้งไปตามๆ กันซะด้วย

 

เนื่องจากว่าตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา มีดาราสาว จากบ้านเราจำนวนไม่น้อย ที่ได้มีโอกาสโชว์ศักยภาพทางการแสดง การร้อง และ การเต้น ในภาพลักษณ์สุดเซ็กซี่ นุ่งน้อย ห่มน้อย บ้างก็ไม่เหลือเสื้อผ้าสักเลยชิ้น เพื่อพิสูจน์ความเป็นตัวจริงให้คนทั้งโลกได้ประจักษ์ผ่านศิลปะที่เราเรียก ว่า แผ่นฟิล์มและเสียงเพลง แต่ดูเหมือนกลยุทธ์ "เซ็กซี่ขายได้" ที่ว่านั้น จะเป็นเหมือนดาบสองคมที่ทำให้พวกเธอต้องเจ็บตัวเช่นเดียวกัน เพราะแต่ละครั้งที่มีภาพถ่ายหรือคลิปวีดีโอเปลื้องผ้าหลุดออกมาให้เห็น ก็จะเกิดเสียงกร่นด่า รวมไปถึงฟีดแบคด้านลบ จากประเทศบ้านเกิดส่งตรงถึงพวกเธออยู่เสมอ

 

ซึ่งหลายคนให้ความเห็นว่าการกระทำดังกล่าวนั้น ขัดต่อศีลธรรม และ ประเพณีอันดีงาม รวมถึงไม่เห็นว่าการที่พวกเธอยอมถอดเสื้อผ้าต่อหน้าคนทั้งโลก เป็นหนทางเดียวที่จะช่วยให้ไปสู่จุดสูงสุดของอาชีพได้

 

แต่ถึงแม้เส้นทางแห่งความฝัน ชื่อเสียง และ เงินทอง จะขรุขระหรือต้องล้มลุกคลุกคลานมากมายสักแค่ไหน ก็ยังมีดาราสาวอีกจำนวนไม่น้อยที่ยังคงยืนยันว่าจะยอมเดินหน้า และ ทุ่มเทให้กับทุกงานที่เธอได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่ เพื่อให้ได้มาซึ่งคำว่า "โกอินเตอร์"

 

 


คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป
 

 

 

 

 

 

Credit: http://news.sanook.com/1431722/%E0%B9%80%E0%B8%8B%E0%B9%87%E0%B8%81%E0%B8%8B%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B9%84%E0%B8%94%E0%B9%89%E0%B8%94%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B9%84%E0%B8%97%E0%B8%A2%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


แสดงความคิดเห็น


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น

เรื่องที่เกี่ยวข้องClip of the day