คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


บัวขาว ลั่นไม่ชกไทยไฟต์ ชี้ไม่จริงใจ แฉรถรางวัล ได้แค่กุญแจกระดาษ
บัวขาวลั่นไม่ชกไทยไฟท์หลังโดนกล่าวหา (ไอเอ็นเอ็น)

 
            บัวขาว ประกาศไม่ขึ้นชกไทยไฟต์เด็ดขาด เหตุแสดงความไม่จริงใจ กล่าวหาชกมวยหลอกคนดู พร้อมกับการเปิดประเด็นใหม่ เรื่องรถที่ได้รับเป็นของรางวัล ยังไม่ได้จากบริษัทไทยไฟต์

            วันที่ 28 มิถุนายน 2556 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บัวขาว บัญชาเมฆ ประกาศไม่ขึ้นชกรายการไทยไฟต์ เด็ดขาด เพื่อเป็นการยืนยันจุดยืนและยุติข้อสงสัยจากแฟนมวยว่า ตัวเขาจะไม่กลับไปร่วมงานกับไทยไฟต์อีกต่อไป โดย บัวขาว ให้เหตุผลหลัก ๆ ว่า การฟ้องร้องที่ผ่านมาเป็นที่ประจักษ์แล้วว่า ไทยไฟต์ ไม่แสดงความจริงใจในการแก้ปัญหา เพราะไม่ยอมเปิดเผยสัญญาที่แท้จริง บวกกับกล่าวหาว่า บัวขาว ชกมวยแบบปาหี่ หลอกคนดูในการชกที่กัมพูชา และที่ จ.สุรินทร์

            นอกจากนี้ บัวขาว ยังเปิดเผยว่า รางวัลจากการแข่งขันตั้งแต่ ปี 2011 ซึ่งเป็นรถกระบะตัวเองได้มาเพียงกุญแจกระดาษเท่านั้น ส่วน รถมอเตอร์ไซค์ ได้รับมา 2 ปีแล้ว แต่ไม่สามารถนำไปจดทะเบียนได้ เพราะไม่ทราบว่าเจ้าของรถที่แท้จริงคือใคร เมื่อทวงถามทางไทยไฟต์ก็บ่ายเบี่ยงจนถึงทุกวันนี้ จึงมองว่าไทยไฟต์แสดงความไม่จริงใจ ทำให้ไม่สามารถทำงานร่วมกันต่อไปได้ ซึ่งได้มอบหมายให้ทีมกฎหมายดำเนินการฟ้องร้องไว้เรียบร้อยแล้ว

            ส่วนการแข่งขันไทยไฟต์ ในวันอาทิตย์ที่ 29 มิถุนายนนี้ เป็นโปรแกรมที่ตรงกับการแข่งขัน แม็กซ์ มวยไทย ครั้งที่ 2 เดิมที่กำหนดจะจัดขึ้นที่ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ล่าสุด ผู้จัดประสบปัญหาเรื่องหมอกควัน และการเมืองในอินโดนีเซีย จึงขอย้ายสถานที่จัดการชกมาที่ พัทยา บ็อกซิ่ง เวิลด์ จ.ชลบุรี


Credit: http://hilight.kapook.com/view/87854

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


แสดงความคิดเห็น


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น

เรื่องที่เกี่ยวข้องClip of the day