คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


เพื่อนรุมโทรมสาววัย 14!ทั้งหมดได้ช่วยกันปิดปากและจับขา ถอดเสื้อผ้าผลัดกันข่มขืนจนสำเร็จความใคร่จนครบ แล้วปล่อยตัวออกมาจากห้อง แต่ไม่พบกับเพื่อนหญิงทั้งสองคน จึงได้เดินทางกลับบ้าน แล้วเก็บตัวเงียบ

นายจุก และนางเอี้ยง  ชาวบ้าน อ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมย ด.ญ.แจ๋ว  อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนเอกชนมีชื่อแห่งหนึ่งใน อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา เข้าร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวระบุว่า ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่  4 กรกฎาคม ได้มี ด.ญ.ปอ  และ ด.ญ.ฝ้าย  อายุ 14 ปี เพื่อนนักเรียนห้องเดียวกันกับ ด.ญ.แจ๋ว โทรศัพท์มาตาม ด.ญ.แจ๋ว ให้ไปทำรายงานที่บ้านเพื่อน ที่ ต.สามตุ่ม อ.เสนา

เมื่อไปถึงบ้านหลังดังกล่าว ก็พบกับ ด.ญ.ปอ และด.ญ.ฝ้าย อยู่ภายในบ้าน โดยมีเพื่อนชายอยู่ในบ้านอีก 12 คน เป็นเพื่อนนักเรียนชั้นเดียวกันทั้งหมด จึงไม่ได้เอะใจ และนั่งทำรายงานกัน กระทั่ง ด.ญ.แจ๋ว บอกปวดท้องจะลุกไปเข้าห้องน้ำ ปรากฎว่าได้ถูก ด.ช.เล็ก  อายุ 13 ปี ด.ช.อุ้ม อายุ 14 ปี เจ้าของบ้าน ฉุดเข้าภายในห้องนอน ที่อยู่ติดกับห้องน้ำ โดยในห้องยังมี นายต้น  อายุ 15 ปี เพื่อนนักเรียนห้องเดียวกันนั่งรออยู่

จากนั้นทั้งหมดได้ช่วยกันปิดปากและจับขา ถอดเสื้อผ้าผลัดกันข่มขืนจนสำเร็จความใคร่จนครบ แล้วปล่อยตัวออกมาจากห้อง แต่ไม่พบกับเพื่อนหญิงทั้งสองคน จึงได้เดินทางกลับบ้าน แล้วเก็บตัวเงียบ

จนกระทั่งวันที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา ครูที่โรงเรียนได้เชิญตนและภรรยาไปที่โรงเรียน และแจ้งให้ทราบว่า ลูกสาวของตนถูกเพื่อนในห้องเรียนด้วยกันข่มขืน แต่ไม่ทราบว่าลูกสาวไปให้ท่ายินยอมเขาหรือไม่อย่างไร แต่อยากที่จะให้เรื่องจบที่โรงเรียน

จากนั้นเชิญผู้ปกครองของเด็กทั้งสามคน ที่ก่อเหตุมาพบและพยายามเจรจากับตน โดยทั้งหมดยอมรับสารภาพ และยินดีจะจ่ายเงินให้ ด.ญ.แจ๋ว คนละ 1 หมื่นบาท ทำให้ตนและภรรยาไม่พอใจเดินทางกลับ

นายจุก กล่าวว่า จากนั้นตนได้ไปแจ้งความกับ  สว.เวร สภ.มารวิชัย อ.เสนา ไว้แล้ว และเจ้าหน้าที่นำตัวเด็กที่ก่อเหตุทั้งสามคนมาทำการสอบปากคำและทั้งหมดยอมรับสารภาพ และทำแผนประกอบคำรับสารภาพเรียบร้อย ซึ่งตำรวจก็ปล่อยตัวทั้งหมดไปก่อน โดยบอกว่าทั้งหมดไม่หลบหนี

"ตนและครอบครัวไม่สบายใจ เนื่องจากลูกสาวบอกว่า ถูกวัยรุ่นทั้งสามคนข่มขู่ว่าจะนำเรื่องลูกสาวไปประจาน ซึ่งลูกสาวเกรงว่า ทั้งหมดจะใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปเอาไว้ อีกทั้งยังเกรงว่า จะมีการวิ่งเต้นช่วยเหลือเด็กเหล่านี้ เนื่องจากผู้ปกครองของเด็กบางคนอ้างว่า เป็นลูกน้องของนักการเมืองท้องถิ่น อีกทั้งผลตรวจก็ยังไม่ออกมา จึงอยากที่จะร้องผ่านไปถึงมูลนิธิปวีณา หงสกุล เนื่องจากตนไม่มีปัญญาที่จะเดินทางไปร้องเรียนได้"

นอกจากนี้ ตนรู้สึกเสียใจมากที่โรงเรียนบอกว่าลูกสาวให้ท่าหรือสมยอมทำให้โรงเรียนเสียชื่อ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ลูกสาวเป็นประธานนักเรียน และยังเป็นหัวหน้าทีมเชียร์หลีดเดอร์ของโรงเรียน และยังเข้าประกวดมารยาทงามได้รางวัลชนะเลิศด้วย

หลังเกิดเรื่องแล้ว ตนให้ลูกสาวลาออกเรียบร้อยแล้ว ส่วนโรงเรียนก็แจ้งว่าได้ไล่เด็กที่ก่อเหตุออกทั้งสามคนแล้วเช่นกัน จึงอยากจะให้ทางมูลนิธิฯ ลงมาดูแลเพื่อให้ความเป็นธรรมกับลูกสาวตนด้วยโพสต์เมื่อ 27 ก.ค. 52 เวลา 12:31

Credit:  คมชัดลึก

หมวดหมู่: ข่าวสาร update

Tags:  เพื่อนรุมโทรมสาววัย 14!
67941 คนอ่าน
เม้นท์ 115 Comments , Like 59 Likes
  thiwagonblackcat

โพสต์โดย : thiwagonblackcat
นักแสดงนำ
สมาชิก VIP
สกู๊ปผู้โพส

แชร์สกู๊ป

แชร์ Facebook
twitter
google+


Link 

แสดงความคิดเห็น

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น

สำหรับ Facebook

เรื่องที่เกี่ยวข้อง


เรื่องล่าสุดของ thiwagonblackcat


หมวด
Scoop