คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


สุดคลั่ง 10!! "สาวโป๊"บุกรุกบ้านนักแสดงสุดกวน"Jackass" .....ถูกปลุกด้วยจูบ ผงะเจอของจริง"ซ่า"ไม่ออก 

ซีรียส์เรียลลิตี้บ้าสุดระห่ำ นามว่า"แจ็คแอส" (Jackass) ที่ออกอากาศทางช่องเอ็มทีวี ซึ่งโด่งดังจนถูกนำไปทำเป็นภาพยนตร์เรื่อง"แจ็คแอส เดอะมูฟวี่"หรือไม่ แต่เพื่อนๆ ของผู้เขียนและผู้เขียนเองชอบดู"แจ็คแอส"มาก เพราะมันทำให้หายเครียด มีแต่ความกวน ผสมการเล่นอะไรพิเรนทร์ๆ ถึงขึ้นบ้าระห่ำ แบบที่ชาวบ้านคนปกติเขาไม่ทำกัน ซึ่งนับเป็นเสน่ห์ของซีรียส์ชุดนี้

 

คลิปตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง"แจ็คแอส เดอะมูฟวี่"


สาเหตุเกริ่นถึง"แจ็คแอส"มาตั้งนาน เพราะ"พิงค์สเกิร์ต"ไปเห็นข่าวน่าสนใจชิ้นหนึ่งเกี่ยวกับนักแสดงในซีรียส์ดังเรื่องนี้ที่ชื่อว่า"แบม มาร์เกรา"วัย 32 ปี ผู้ซึ่งมีบุคลิกจอมกวนเป็นที่หนึ่งไม่แพ้ใคร 

ล่าสุด"หนุ่มแบม"ได้เผชิญกับเหตุการณ์บ้าบิ่นในชีวิตจริง ชนิดแบบที่ใครๆ ก็คาดไม่ถึง เพราะในคืนวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา นักแสดงจอมกวนถูกปลุกให้ตื่นขึ้นกลางดึก โดยผู้หญิงโป๊เปลือยไม่ใส่เสื้อผ้า ที่เขาไม่รู้เคยรู้จัก จูบเข้าให้อย่างเต็มรัก หลังจากที่เธอแอบเข้ามาในบ้านของเขา ที่ฟิลาเดลเฟีย

 


"แบม มาร์เกรา"


รายงานข่าวระบุว่า เมื่อ"แบม"ถูกจูบจนตื่นขึ้น เขาได้ผลักตัวผู้หญิงเปลือยคนนั้นออกและโทรศัพท์เบอร์ 911 เพื่อเรียกตำรวจมาช่วย และระหว่างที่นักแสดงจอมกวนกำลังคุยโทรศัพท์กับตำรวจ สาวนิรนามนางนั้น ก็ไม่ได้หนีไปไหน แต่กลับไปนอนเย้ายวนและแสดงท่าทางเซ็กซี่อยู่บนพื้นห้อง เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น


ทั้งนี้ เมื่อ"แบม"วางหูจากตำรวจแล้ว เขาก็หันมาจัดการกับสาวนิรนาม ซึ่งตอนหลังทราบว่า เธอมีอายุ 24 ปี ให้ออกไปจากบ้านของเขา ทั้งๆ ที่ผู้หญิงยังโป๊อยู่อย่างนั้น

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า ตำรวจได้ทำการควบคุมตัวสาวโป๊ไว้ เพื่อทำการสอบสวน ซึ่งในที่สุดเธอถูกตั้งข้อหาลักทรัพย์ในเคหสถานในเวลากลางคืน บุกรุกเคหสถานเวลาในกลางคืนและก่อกวนความสงบ
 

เล่นแสดงอะไรพิเรนทร์ๆบ้าระห่ำให้คนดูมาเยอะแยะพอถึงคราวเจอของจริงรีบโทรศัพท์หาตำรวจเลย อย่างนี้ไม่แน่จริงนี่หว่า !?! 

 

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


แสดงความคิดเห็น


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น