คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


พระผมยาว... 

อดีตพระยันตระ อมโรภิกขุ เขาเป็นใคร มีข่าวออกมาว่าไว้ผมยาว บิณบาตรและมีพระเดินตาม

ยันตระ อมโรภิกขุ หรือวินัย ละอองสุวรรณ อดีตพระรูปงามจากวัดสุญตารามกาญจน-บุรีรูปงามบวกกับลีลาการเทศน์ไพเราะจับใจ ทำให้มีชื่อเสียงมีลูกศิษย์ทั่วประเทศไปเทศน์ ที่ใดมักได้รับการต้อนรับแน่นขนัดหากในเวลาเดียวกันเริ่มมีข่าวเรื่องความ สัมพันธ์ทางเพศ กับสตรีผู้ใกล้ชิดถึงขั้นมีบุตรด้วยกันแต่ก็หนีความจริงไม่พ้นเมื่อมี ผู้หญิงคนหนึ่งกล้าเปิด เผยว่าเป็นภรรยาของพระรูปงามที่มีลูกด้วยกัน แต่อดีตพระยันตระไม่ยอมรับและออก
เทศนาธรรมเช่นเดิมจนทางมหาเถรสมาคมหาข้อยุติโดยการพยายามจะนำเด็กสาวที่ ถูก อ้างว่าเป็นบุตรของยันตระมาพิสูจน์ดีเอ็นเอ และเชิญยันรตระมาพิสูจน์เช่นกัน แต่ไม่ได้รับความร่วมมือเมื่อถูกกดดันมาก อยู่นานยันตระจึงตัดสินใจเปลื้องจีวรออกหันไปนุ่งเขียวห่มเขียวและหลบออกนอก ประเทศไปสหรัฐอเมริกาจนถึงบัดนี้ก็
ไม่ได้รับผิดข้อกล่าวหาใดๆทั้งสิ้น

ข่าวล่าสุด

กรณีมีภาพ นายวินัย ละอองสุวรรณ หรือ ที่รู้จักดีในชื่อ อดีตพระยันตระ อมโรภิกขุ ปรากฏในสื่อมวลชน ลักษณะ เดินบิณฑบาตและปฏิบัติกิจคล้ายพระสงฆ์ว่า เหตุดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นในต่างประเทศ ซึ่งได้สั่งให้ตรวจสอบพระ ที่เดินตาม นายวินัย หรือ พระยันตะ ในรูปว่า เป็นพระจากประเทศใด หากพบว่าเป็นพระในประเทศไทย ก็จะถือว่ามีความผิด เนื่องจาก นายวินัย หรือ พระยันตะ นั้น ได้สึกจากการเป็นพระแล้วและไม่มีสิทธิ์ จะทำพฤติกรรมดังเช่นพระสงฆ์ และพระที่ปฏิบัติตาม ก็ถือว่าผิดวินัย ซึ่งอยู่ระหว่างการตรวจสอบแต่หากพบว่า เป็นพระของประเทศอื่น ก็ไม่สามารถดำเนินการใดได้ส่วนพฤติกรรมของ นายวินัย หรือ พระยันตระ นั้น ก็ถือว่าไม่เหมาะสม แต่การกระทำเกิดขึ้นที่ต่างประเทศ จึงไม่สามารถดำเนินการตามกฎหมายได้

Credit: http://www.jamjung.com
แชร์สกู๊ป

แชร์ Facebook
twitter
google+


โพสต์เมื่อ 2 ก.พ. 55 เวลา 13:13

หมวดหมู่: ข่าวสาร update

UNDER DOG
โพสต์โดย : UNDER DOG
ผู้กำกับภาพ สมาชิก VIP
12972 คนอ่าน
  


Tags: พระเรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


แสดงความคิดเห็น


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น

เรื่องที่เกี่ยวข้องClip of the day