คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


"เอ็มม่า วัตสัน" เต้น! ภาพโป๊ ภาพตัดต่อ ว่อนเน็ต 

รูปโป๊ ดาราสาวชื่อดัง “เอ็มม่า วัตสัน” วัย 20 ปี ดาราเจ้าบทบาท ผู้รับบทเป็น เฮอร์ไมโอนี่ แกรนเจอร์ ในหนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์ หลุดว่อนเน็ต เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในขณะนี้ ด้านเจ้าตัวเตรียมส่งทนายความและตัวแทนชี้แจงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับภาพโป๊ดัง กล่าว ที่มีใบหน้าเป็นเธอว่า เป็นภาพตัดต่อที่ถูกทำขึ้นโดยมือดีที่หวังทำลาย ชื่อเสียงของเธอ

    

เอ็มม่า วัตสัน.jpg

    

เอ็มม่า วัตสัน1.jpg

    

โดย ในภาพโป๊ดังกล่าว เป็นภาพที่ใบหน้าของเธอตัดแปะบนภาพสาวหลาย ๆ คน ซึ่งอยู่ในชุดวาบหวิวโชว์เนินอก อย่างไรก็ตาม ตัวแทนของเธอได้ออกมาชี้แจงภาพดังกล่าวแล้วว่า ไม่ใช่ภาพของ วัตสัน  อย่าง แน่นอน เพราะหากดูจากมุมมองใบหน้า จะเห็นว่าใบหน้าอยู่ในตำแหน่งที่ไม่เป็นธรรมชาติ และที่สำคัญขนาดศีรษะและลำตัวก็ไม่ได้สัดส่วนกัน เพราะภาพเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นฝีมือของผู้ไม่ประสงค์ดี ที่มักจะตัดต่อภาพของคนที่มีชื่อเสียงเผยแพร่ลงใน อินเทอร์เน็ต และน่าแปลกที่ว่า แม้จะรู้ว่าเป็นภาพตัดต่อ แต่คนก็ยังสนใจและเป็นประเด็นขึ้นมาได้ จึงไม่ค่อยเข้าใจนักว่าทำไมคนถึงสนใจพวกภาพตัดต่อกันนัก

    

ทั้งนี้ ทางด้าน ทางทนายความและตัวแทนของ เอ็มม่า วัตสัน กำลังดำเนินการตามกฎหมาย ให้ลบภาพดังกล่าว  อีก ทั้ง เอ็มม่า วัตสัน เป็นดาราหญิงที่โด่งดังมากและมีค่าตัวแพงที่สุดในฮอลลีวู้ด ซึ่งเธอกำลังทุ่มเทเวลาให้กับการเรียนด้านประวัติศาสตร์ยุโรป ที่มหาวิทยาลัยบราวน์ หลังจากใช้เวลาอยู่กับการแสดงมาหลายปี ขณะที่ภาพยนตร์เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ 2 ภาคสุดท้าย กำลังจะเข้าฉายในปลายปีนี้แล้วด้วย

    

เอ็มม่า วัตสัน2.jpg

    

เอ็มม่า วัตสัน4.jpg

Credit: News.zubzip.com

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


แสดงความคิดเห็น


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น