คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload

โคโยตี้เวียดนาม!..ถอดผ้าว่อนกลางเวที


 
47,762 views

 
 , 

สำนักข่าวต่างประเทศเผยแพร่คลิปโคโยตี้เวียดนาม จากงานฉลองของบริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งสร้างความโกรธแค้นให้กับชาวเวียดนามอย่างมาก โดยนักเคลื่อนไหวทางสังคมบางคนบอกว่า เป็นการแสดงโชว์ที่ “ต่ำ” และ “น่ารังเกียจ” เอามากๆ

คลิปโคโยตี้เวียดนาม เริ่มขึ้นโดยหญิงสาวหุ่นสวยหน้าตาดีในชุดสีม่วงสวย ก้าวออกมาเต้นรำ ไม่นานก็มีหนุ่มหล่อแต่งกายเรียบร้อยอีกคนหนึ่งก้าวตาม ออกจับคู่เต้นรำบนเวที แสดงการลูบๆ คลำๆ ท่อนล่างของสาวสวยในท่วงท่าสุดสยิว ท่ามกลางเสียงปรบมือ และเป่าปากเชียร์ของผู้ชม จากนั้นฝ่ายชายก็ได้ถลกชุดสีม่วงสวยของสาวเจ้าจากข้างล่าง ดึงขึ้นถอดออกทางศีรษะ เปิดเผยให้เห็นหุ่นงามในบิกินี “ทูพีซ” สีเขียวสด จากนั้นฝ่ายชายได้นำหญิงสาวเดินโชว์รอบเวที ผู้ชมข้างล่างส่งเสียงฮือฮาจนเวทีแทบระเบิด และยังมีเสียงเล็ดลอดตามมาอีกว่า “ถอด ถอด ถอด”

โดยโชว์ดังกล่าวมีผู้เต้นทั้งหมด 3 คู่ ซึ่งแสดงมีทั้งรูปซิปและถลกชุด ก่อนที่ทั้งคณะโชว์จะเต้นไปตามจังหวะดนตรี หญิงสาวทั้ง 3 ซึ่งอยู่ในชุดบิกินีได้ทยอยกันถอดฝ่ายชายบ้าง เพียงแค่ถอดท่อนบนเท่านั้น การแสดงคลิปโคโยตี้เวียดนาม จบลงท่ามกลางเสียงตะโกน “เอาอีก เอาอีก เอาอีก” ของผู้ชมด้านล่าง

ทั้งนี้ เหตุการณ์ในคลิปโคโยตี้เวียดนาม เกิดขึ้นในงานฉลองครบรอบ 17 ปี การก่อตั้งบริษัท TVE ซึ่งเป็นบริษัทค้าอุปกรณ์ไอทีและการโทรคมนาคมแห่งหนึ่งในกรุงฮานอย โดยผู้บริหารขององค์กรกล่าวว่าเป็นเพียงฉากเล็กๆ ของการแสดงทางวัฒนธรรมในคืนนั้น และไม่ใช่นโยบายของบริษัทแต่อย่างไร
pingpang2451


ดูคลิปช่อง ข่าวเด่น
โพสต์เมื่อ 26 ก.ค. 54 เวลา 00:10
แชร์คลิป
แชร์ Facebook
twitterแสดงความคิดเห็นกันหน่อยนะจ๊ะ


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่งคลิปให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบคลิป

ประเภท

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล /
Link / URL

 

Share to Friends

Video URL

Embed Code :   ขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ความคิดเห็น

สำหรับ Facebookรายการแนะนำ CM โชว์

more


Clip of the day

ดูคลิปใกล้เคียงต่อ...


ดูคลิปของผู้โพสต่อ...

คำค้นหาที่ใกล้เคียง