คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload

SA - Sudden Attack


วีดีโอนี้ไม่สามารถรับชมได้เนื่องจากปัญหาด้าน Hard disk

ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงค่ะ
 
32,426 views

 
 , 

Sudden Attack เป็นเกมออนไลน์ประเภท Casual แนวชู้ตติ้ง ยิงๆๆ ในมุมมองของบุคคลที่หนึ่งหรือตัวละครที่เราเล่นน่ะแหละ (First-Person Shooter; FPS) เป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ของเกาหลีใต้ติดต่อกันนานกว่าครึ่งปี มีจำนวนสมาชิกผู้เล่นมากกว่าคู่แข่งประเภทเดียวกันถึง 3 เท่า

จุดเด่นของ Sudden Attack อยู่ที่กราฟิกที่สมจริงระบบเสียงที่ยอดเยี่ยม และการเล่นที่รวดเร็ว ซึ่งทั้งหมดนี้จะทำให้ผู้เล่นเข้าถึงหรืออินไปกับเกมได้อย่างแนบสนิทที่สุด ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่เหมือนกับอยู่ในสนามรบจริงๆจนแยกไม่ออก นอกจากนี้ยังมีการใช้ระบบ Jupiter Game Engine เทคโนโลยีที่จะทำให้การเล่นลื่นไหลไม่ติดขัด ไม่เสียอารมณ์ไม่ว่าจะใช้คอมพิวเตอร์รุ่นใดอยู่ก็ตาม สำหรับสเปคขั้นต่ำของเครื่องคอมพิวเตอร์คือ Pentium 4-1.7Ghz, แรม 512MB, วีดีโอแรม 64MB และ Windows XP/2000

ระบบคอมมูนิตี้ หรือคลับ ก็เป็นอีกระบบหนึ่งในเกมที่น่าสนใจ เล่นกันเป็นทีม ทำงานกันเป็นทีม ในโหมด Clan Battleซึ่งมีองค์ประกอบครบถ้วนสำหรับการประสานงานในทีม ได้แก่ Clan Chatting, Voice Chatting, Clan Server, Clan Mark Creator และ Real-time Inviting Friends จุดเด่นอีกอย่างที่สำคัญที่สุดก็คือ ขั้นตอนการสมัครเล่นที่สั้นที่สุด แค่คลิกแค่ปุ่มเดียว ก็เล่นได้แล้วไม่ต้องรอห้องเต็ม ไม่ต้องรอตั้งทีมก่อนเล่น คลิกแล้วเข้าไปลุยได้เลย ตรงนี้เหมือนกับ Counter Strike เชื่อว่าถูกใจเกมเมอร์คนไทยแน่นอน

เทียบกับ Special Force แล้วก็เหมือนๆกัน แต่ระบบและกราฟฟิกดีกว่ามากๆ จนเห็นได้ชัดเจน อย่างเช่น เวลาถูกยิงตาย ใน Special Force คนที่ตายจะทำอะไรไม่ได้เลยเป็นเวลานานมากๆ ทำได้แค่มองดูคนเดินไปเดินมาทำตาปริบๆ ทำให้เสียอารมณ์หรือหงุดหงิด แต่ใน Sudden Attack คนที่ตายจะฟื้นใน 3 วินาทีซึ่งเป็นที่ถูกอกถูกใจผู้เล่นแนว Casual ที่ไม่ชอบรออะไรนานๆ และเมื่อเทียบกับ DotA แล้ว Sudden Attack มีเสียงเอฟเฟ็กต์ต่างๆเหมือน DotA เลยแหละ แถมเจ๋งกว่าด้วย
petzaza007
petzaza007
นักแสดงนำ
สมาชิก VIP


ดูคลิปช่อง แอนิเมชั่น เกมส์
โพสต์เมื่อ 31 พ.ค. 51 เวลา 14:40
แชร์คลิป
แชร์ Facebook
twitterแสดงความคิดเห็นกันหน่อยนะจ๊ะ


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่งคลิปให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบคลิป

ประเภท

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล /
Link / URL

 

Share to Friends

Video URL

Embed Code :   ขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ความคิดเห็น

สำหรับ Facebookรายการแนะนำ CM โชว์

more


Clip of the day

ดูคลิปใกล้เคียงต่อ...


ดูคลิปของผู้โพสต่อ...

คำค้นหาที่ใกล้เคียง