คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadชื่นชม!โชเฟอร์รถตู้สละชีพให้กู้ภัยช่วยนร.ก่อน จนตัวสิ้นใจ

 เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 2 มี.ค. ร.ต.ท.เลิศวรรธ์ อุทัยนาง ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถตู้โดยสารประจำทางเสียหลักชนรถบรรทุก 10 ล้อ มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอกตะวันตกทางหลวงหมายเลข9) กม.72 ทางลงสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาใกล้เคียงวัดกร่าง หมู่ 1 ต.บางกระบือ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญูญู
 

 

 
 
 ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ตู้ประจำทางยี่ห้อโตโยต้าสีขาวหมายเลขทะเบียน15-1905กรุงเทพฯ วิ่งระหว่าง กรุงเทพฯ-บางใหญ่-อยุธยา เป็น รถร่วม บขส. (ต) เสียหลักชนท้ายรถบรรทุก 10 ล้อ สีขาวหมายเลขทะเบียน 70-6821 กาญจนบุรี
 
 เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญูญูได้เข้าไปช่วยเหลือคนขับรถตู้ซึ่งทราบชื่อในเวลาต่อมาคือนายสมนึก วงษ์ครุฑ อายุ 60 ปี อยู่ ต.บ้านแค อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา ถูกกระแทกติดกับพวงมาลัยรถ
 
 แต่นายสมนึก ซึ่งยังมีสติอยู่ ได้บอกให้เจ้าหน้าที่ไปช่วยนักเรียนหญิงที่นั่งอยู่ข้างๆ ก่อน เจ้าหน้าที่จึงช่วยใช้เครื่องตัดเหล็กตัดตัวถังแล้วดึงร่างนักเรียนหญิงซึ่งได้รับบาดเจ็บออกมาได้ แต่เมื่อกลับไปช่วยนายสมนึกกลับพบว่านายสมนึกได้สิ้นใจตายไปก่อนแล้ว
 
 
 อย่างไรก็ตาม จากเหตุการณ์นี้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เป็นผู้โดยสารจำนวน 10 ราย หน่วยกู้ชีพนำส่ง ร.พ.ปทุมธานี อาการไม่สาหัส
 
 
 จากการสอบสวนทราบว่ารถตู้คันดังกล่าววิ่งรับผู้โดยสารมาจากท่ารถในตัวจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเข้ามาส่งอ.บางใหญ่จ.นนทบุรีและที่หมอชิต กรุงเทพฯ ขณะเกิดเหตุมีฝนตกลงมาอย่างหนักและเป็นช่วงจังหวะทางลงสะพานข้ามแม่น้ำ รถบรรทุกคู่กรณีได้เบรกรถกะทันหัน ทำให้รถตู้ที่วิ่งตามมาเสียหลักพุ่งชนท้ายเต็มแรง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตามทางตำรวจได้นำตัวคนขับรถบรรทุกไปสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งที่ สภ.สามโคก


Credit: http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=TVRReU5USTJOelV4TUE9PQ==&subcatid=


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้