คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload'เจสสิก้า' (Jessica) อัพ weibo เตรียมออกจาก Girls Generation?

 

 

 

 

 

 

‘เจสสิก้า’ (Jessica)

ช็อค! แฟนคลับทั่วโลกของ วง เกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 อย่าง Girls Genaration หลังช่วงเช้าของวันนี้ (30 กันยายน 2014) เวบไซต์ บันเทิงเกาหลี ชื่อดัง allkpop ได้รายงานข่าวลือ เรื่องของ 1 ใน สมาชิก ของวง อย่าง สาว เจสสิก้า จอง ได้ ตัดสินใจ ลาออกจากวง หลัง เจ้าตัวได้ อัพเดตข้อความใน weibo ส่วนตัว ว่า

‘ฉันกำลังตื่นเต้นกับงานที่จะเกิดขึ้นในวันนี้(แฟนมิตติ้งที่จีน) ก่อนที่จะต้องตกใจเพราะเรื่องที่บริษัท ฉันบอกพร้อมๆกับอีก 8 คน ฉันไม่ได้เป็นสมาชิกของวงแล้ว ฉันไม่เหลืออะไรแล้ว – ฉันทุ่มเททุกอย่างที่มี มอบความรักให้กับการเป็นGG ฉันไม่มีโอกาสโต้แย้งอะไรฉันถูกบังคับให้ออก’

ซึ่งข้อความดังกล่าว ได้ถูกอัพเป็น 2 ภาษา ทั้ง เกาหลี และ อังกฤษ

แต่อย่างไรก็ตามยังไม่มีการออกมาแถลงการณ์ใดใด ถึงเรื่องนี้จากต้นสังกัดอย่าง SM ENTERTAINMENT ทั้งสิ้น ว่า ข้อความดังกล่าวเป็นตัวของเธอโพสต์เองหรือ ถูกแฮกเกอร์แฮก กันแน่

รวมถึงช่วงเช้าที่ผ่านมา สาวเจสสิก้า ก็ไม่ได้ร่วมกลุ่มเดินทางไปสนามบิน กับ เพื่อนๆร่วมวงทั้ง 8 คนด้วย แต่อย่างใด

อัพเดตล่าสุด :: สำนักข่าว allkpop รายงานเพิ่มเติมว่า เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (30 กันยายน) มีข่าวลือเรื่อง เจสสิก้า เข้าพบกับตัวแทนทนายความของ JYJ เพื่อให้เป็นตัวแทนในการฟ้องร้องยุติสัญญากับ ต้นสังกัด ในขณะ ที่ ฝั่งของ บริษัท SM ENTERTAINMENT นั้น ตอนนี้ ยังไม่ได้ออกมาโต้ตอบหรือชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวแต่อย่างใด

รวมถึงข่าวเม้าท์ถึงต้นเหตของเรืองดังกล่าวนั้น มีหลายสื่อขุดคุ้ยว่า น่าจะเป็นผลจากข่าวลือก่อนหน้านี้เรื่อง ข่าว ที่เธอวางแผนเตรียมแต่งงาน กับ หนุ่มไทเลอร์ ควอน ใน ต้นปีหน้า นั่นเอง

‘เจสสิก้า’ (Jessica)

‘เจสสิก้า’ (Jessica)

‘เจสสิก้า’ (Jessica)

‘เจสสิก้า’ (Jessica)

‘เจสสิก้า’ (Jessica)

Girls Generation

Girls Generation

Girls Generation

 ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>Credit: http://korea.tlcthai.com/%E0%B9%80%E0%B8%88%E0%B8%AA%E0%B8%AA%E0%B8%B4%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%B2-jessica-%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%9E-weibo-%E0%B9%80%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%A1%E0%B8%AD%E0%B8%AD/


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้