คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadคาร่า (KARA) มือลึกลับ(?)โผล่ หลังจบเพลง 'Wanna' ใน 'Ingygay

http://www.pingbook.com/images/spacer.gif" />

ชาวเน็ตฮือฮา.. คาร่า (KARA) มือลึกลับ(?)โผล่ หลังจบเพลง 'Wanna' ใน 'Ingygayo' กลาง LIVE

 

http://www.pingbook.com/archive/200908121250013758.jpg" />

 

5 สาว คาร่า (KARA) ถูกชาวเน็ตช่างสังเกตจับภาพที่ปรากฏเป็นรูปร่างคล้ายมือลึกลับ ในระหว่างที่พวกเธอโชว์การแสดงบนเวที ส่งผลให้ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2552 ในรายการ SBS 'Ingygayo' กับโชว์ของคาร่าในเพลง 'Wanna' โดยเมื่อโชว์ดำเนินไปถึงตอนจบ ในระหว่างที่สมาชิกทั้ง 5 โพสท่าค้างเอาไว้อยู่นั้น หนึ่งในสมาชิกอย่าง นิโคล (Nicole) ได้เสียการทรงตัวพร้อมทั้งเซไปด้านหน้า และในระหว่างที่ คังจียอง (Kang Ji Young) สมาชิกที่อยู่ใกล้กับเธอมากที่สุดเอื้อมมือมาเพื่อจะดึงตัวนิโคลเอาไว้ ในตอนนั้นเอง ชาวเน็ตตาดีได้จับภาพพร้อมชี้ให้เห็นถึงมือลึกลับ(?)อันไร้ที่มา ซึ่งปรากฏเป็นท่าทางที่กำลังจะจับมือจียองเอาไว้

หลังจากภาพชุดนี้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกอินเตอร์เน็ต ขณะนี้ก็ได้รับการแพร่กระจายอย่างรวดเร็วไปทั้งตามคาเฟ่และบล็อคต่างๆอย่างถ้วนหน้า

ในขณะที่ชาวเน็ตได้เห็นภาพคลิปเหล่านี้เผย "ขนลุกเลยอ่ะ" "น่ากลัวจริงๆ" แต่ในขณะที่อีกฝ่ายกล่าว "เป็นแค่มือจียองที่ถูกพับนิ้วอยู่เท่านั้นเอง ครั้งแรกเธอพยายามจับแขนนิโคลแต่จับได้แค่อากาศ ภาพก็เลยออกมาอย่างที่เห็น", "มันเป็นแค่ภาพซ้อนเท่านั้น ซึ่งเกิดจากการเคลื่อนมืออย่างรวดเร็วของจียองต่างหาก" ต่างมีความเห็นที่หลากหลาย

http://www.pingbook.com/archive/200908121250013788.jpg" />

http://www.pingbook.com/archive/200908121250013827.gif" />

 

แหล่งข่าว http://blog.naver.com/pss1310?Redirect=Log&;logNo=120088119915

 

(ความเห็นส่วนตัว คิดว่าไม่น่าจะเป็นการตัดต่อ เพราะ ไม่น่าจะมีสาเหตุอะไรที่จะสร้างกระแสด้วยวิธีนี้ วงKARA ก็ไม่ได้เป็นศิลปินหน้าใหม่ ความดังที่เกาหลีก็ไม่แพ้ศิลปินวงอื่นๆ แต่ถ้าตัดต่อจริงก็อยากรู้สาเหตูเหมือนกันว่าทำเพื่อ? แต่ ถ้าไม่ใช่ ก็ น่ากลัวมาก หุหุหุ เอ หรือ ว่า จะเป็น แค่ภาพ ที่บังเอิญ ดูเหมือนเฉยๆๆ แล้วแต่ จะ คิดนะคะ รอดูดีกว่าว่าจะพิสูจน์ ได้หรือป่าว เนาะๆๆ)Credit: PINGBOOK ENTERTAINMENT


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้