คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadข่าวน้องเนม ผลชันสูตรชี้จมน้ำดับ เผย ย่า ทะเลาะผู้ต้องสงสัยก่อนเกิดเหตุขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ โพสต์โดย คุณเรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

            ข่าวน้องเนม ล่าสุด ย่า เผย ก่อนเกิดเหตุได้มีปากเสียงอย่างรุนแรงกับ รปภ. ผู้ต้องสงสัยฆ่าหลาน เชื่อ รปภ. โกรธแค้นจึงไปลงมือกับเด็ก ขณะที่ผลชันสูตรพบจมน้ำเสียชีวิต

            จากกรณีพบศพ น้องเนม เด็กหญิงวัย 4 ขวบ ถูกฆ่าหั่นศพใส่ถุงดำซุกซ่อนไว้ในท่อระบายน้ำในเขตพื้นที่ สน.บุคคโล บริเวณซอยรัชดาท่าพระ 5 หลังอพาร์ทเม้นท์ ทีเอ็น ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกผู้ต้องสงสัยมาสอบปากคำแล้ว 4-5 ราย แต่ระบุว่าคนที่น่าสงสัยที่สุดคือ พนักงานรักษาความปลอดภัย (รปภ.) ของอพาร์ทเม้นท์ พร้อมกับส่งศพน้องเนมไปชันสูตรศพตามขั้นตอนนั้น

            ล่าสุดวันนี้ (7 กันยายน 2557) มีความคืบหน้าเพิ่มเติม โดยรายการเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง 3 รายงานว่า จากการสอบถามปู่กับย่าของน้องเนม ทราบว่า ในวันเกิดเหตุ ย่าของน้องเนมได้มีปากเสียงอย่างรุนแรงกับ รปภ. ที่เป็นผู้ต้องสงสัย จึงคาดว่า รปภ. คนดังกล่าวอาจโกรธแค้นจึงไปลงมือทำร้ายเด็ก

            ทั้งนี้ปู่กับย่าเล่าว่า ที่บ้านอยู่ด้วยกัน 5 คน คือ ปู่ ย่า น้องเนม พี่สาวของน้องเนม วัย 5 ขวบ และพ่อของน้องเนม โดยพ่อกับแม่ของน้องแยกทางกัน วันเกิดเหตุในช่วงเย็น ปู่เพิ่งกลับมาจากทำงาน และออกจากบ้านไปซื้อข้าว โดยไม่ทราบว่าน้องเนมเดินตามไปด้วย หลังจากนั้นพอกลับมาถึงบ้าน ก็ไม่เห็นน้องเนม จึงช่วยกันออกไปตามหา แต่ก็ไม่พบ พยายามขอไปดูภาพจากกล้องวงจรปิดก็ไม่ได้ เมื่อไปแจ้งความ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่รับแจ้ง เพราะต้องรอให้ครบ 24 ชั่วโมงตามกฎหมายก่อน จึงได้ติดต่อไปทางมูลนิธิกระจกเงาให้ช่วยประชาสัมพันธ์ และไม่คาดคิดว่าจะมาเจอน้องในสภาพนี้

            ปู่กับย่ายังเล่าต่อว่า หลังจากดูภาพจากกล้องวงจรปิดแล้ว คาดว่า รปภ. จะเป็นผู้ทำร้ายน้องเนม ตอนนี้ทางครอบครัวยังทำใจไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น 

            ขณะที่ล่าสุด แพทย์ได้เผยผลชันสูตรศพ พบว่า เด็กจมน้ำเสียชีวิต และคาดว่ายังมีชีวิตอยู่ขณะถูกจับยัดใส่ถุง นอกจากนี้ยังคาดว่าอาจถูกล่วงละเมิดด้วย เพราะพบร่องรอยฉีกขาดในช่องคลอด

คลิป ย่าด.ญ.4ขวบระบุมีปากเสียงกับผู้ต้องสงสัยก่อนพบหลานเป็นศพ (7 ก.ย. 57) : เครดิต รายการเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ โพสต์โดย คุณเรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร


Credit: http://hilight.kapook.com/view/107681


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้