คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadแพคฮยอน (Baek Hyun) แห่ง EXO พูดคุยถึงเพื่อนสมาชิกวงผ่านในรายการ "Roommate"

 

 

 

 

 

 

แพคฮยอน (Baek Hyun) แห่ง EXO

วันที่ 27 กรกฏาคม ในรายการ SBS “Roommate” แพคฮยอน (Baek Hyun) แห่ง EXO ได้แวะมาเยี่ยมที่บ้านพักของสมาชิกรายการ หลังจากที่ได้รับคำเชิญจากเพื่อนสมาชิกวงอย่างชานยอล (Chan Yeol)

ในรายการแพคฮยอนตัดสินใจที่จะนอนอยู่ที่บ้านหลังนี้เป็นเวลา 1 คืน โดยเขาได้ร่วมแชร์ห้องพักกับโจเซโฮ (Jo Se Ho) ในรายการ แพคฮยอนได้เปิดเผยความรู้สึกของเขาต่อรายการ “Roommate” เอาไว้ว่า “ผมไม่มีความรู้สึกเหมือนว่ามีคนดังได้มารวมตัวกันอยู่ที่นี่เลยครับ มันยอดเยี่ยมจริงๆ ครับ”

หลังจากนั้น แพคฮยอนก็ได้พูดถึงความสัมพันธ์ของสมาชิกในวง EXO ให้กับโจเซโฮได้ฟังไว้ว่า “สมาชิกในกลุ่มของพวกเรามีปัญหาถกเถียงกันอย่างมากในช่วงเริ่มต้นครับ พวกเรามีความขัดแย้งกันด้านความคิด แต่เพราะว่าพวกเราต้องการที่จะเป็นผู้นำ พวกเราจึงเริ่มกลายเป็นเหมือนกับคนในครอบครัว หลังจากที่พวกเราได้ทำการปรับตัวเข้าหากันทีละนิดครับ”

เสริม “ผมเป็นคนที่อารมณ์ค่อนข้างร้อนนิดหน่อยครับ แต่ผมก็เริ่มที่จะเปลี่ยนไปอย่างช้าๆ ครับ ผมคิดว่าพวกเราได้กลายไปเป็นเหมือนกับคนในครอบครัว ถึงแม้ว่าจะมีความคิดเห็นที่แตกต่างกันตอนที่พวกเราอยู่ด้วยกันก็ตามครับ” โจเซโฮเห็นด้วยกับแพคฮยอนพร้อมกล่าวว่า “มันจะดีถ้าได้พูดคุยกันอย่างจริงใจ เกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้คุณนั้นไม่สบายใจครับ” แพคฮยอนได้ตอบกลับไปว่า “สมาชิกของวง EXO ส่วนใหญ่ก็มักจะคุยกันเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ครับ”

แพคฮยอน (Baek Hyun) แห่ง EXO

 


Credit: http://korea.tlcthai.com/%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B8%84%E0%B8%AE%E0%B8%A2%E0%B8%AD%E0%B8%99-baek-hyun-%E0%B9%81%E0%B8%AB%E0%B9%88%E0%B8%87-exo-%E0%B8%9E%E0%B8%B9%E0%B8%94%E0%B8%84%E0%B8%B8%E0%B8%A2%E0%B8%96%E0%B8%B6%E0%B8%87/


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้