คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadสนามแข่งรถ BRIC พร้อมสำหรับรายการระดับโลก Super GT 2014 World Series ครั้งแรกในประเทศไทย

สนามแข่งรถ BRIC พร้อมสำหรับรายการระดับโลก Super GT 2014 World Series ครั้งแรกในประเทศไทย

 

Buriram United International Circuit (BRIC) พร้อมระเบิดความมันส์ กับการแข่งขันรถระดับโลกครั้งแรกของประเทศไทย ในรายการ Super GT 2014 World Series ที่จะมีขึ้นในวันที่ 4-5 ตุลาคม 2014 นี้ ซึ่งเป็นการแข่งรถยนต์ซุปเปอร์คาร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเซีย โดยได้รับความร่วมมือจาก บริษัท อสมท. ในการถ่ายทอดสด


นายเนวิน ชิดชอบ ประธาน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต (BRIC) กล่าวว่า BRIC มีความพร้อมในการจัดการแข่งขันรถยนต์ในรายการ Super GT 2014 World Series ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 4-5 ตุลาคม ปีนี้ และถือว่าเป็นครั้งแรกในประเทศไทย หลังจากบริษัทฯ ได้รับลิขสิทธิ์การจัดการแข่งขันอย่างเป็นทางการจาก GTA ให้เป็น 1 ใน 8 ของสนามการแข่งขัน Super GT 2014 World Series ซึ่งเป็นสนามแข่งขันนอกประเทศญี่ปุ่นเพียงสนามเดียว ที่ได้รับเลือกให้เป็นสนามแข่งขันในปี 2014-2015


การแข่งรายการ Super GT 2014 World Series ถือเป็นสุดยอดการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบของโลกจากญี่ปุ่น ที่จะมาประชันความเร็วกันที่สนามแข่งรถ ระดับเวิลด์คลาสแห่งใหม่ ที่สนามบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต BRIC แห่งนี้
พร้อมกันนี้ ยังจะได้ยลโฉมกับสุดยอดซูเปอร์คาร์ เกือบ 40 คัน และนักแข่งระดับโลกกว่า 100 คน ที่เข้าร่วมการแข่งขันนี้

สำหรับการจัดการแข่งขัน Super GT 2014 World Series ครั้งนี้ ยังได้รับความร่วมมืออย่างดีจาก บริษัท อสมท. เข้าร่วมเป็นพันธมิตรในการถ่ายทอดสด และเทปบันทึกภาพการแข่งขัน Super GT ทุกสนาม
Super GT เป็นรายการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบระดับโลก (World Series) ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศญี่ปุ่น และในเอเซีย รองจากการแข่งขัน Formular1 การที่ผู้จัดการแข่งขันเลือกสนาม BRIC ประเทศไทย เป็นสนามแข่งขัน Super GT จะเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์และความตื่นตัวของมอเตอร์สปอร์ตประเทศไทย ให้ได้รับความสนใจมากขึ้นทั้งจากผู้ชมในประเทศและต่างประเทศที่ติดตามชมการแข่งขัน Super GT และจะเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวประเทศไทยอีกทางหนึ่งด้วยCredit: http://www.autospinn.com/


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้