คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadทีวีเวียดนามฉาว ปล่อยสาวเปลือยอกออกอากาศ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ได้เกิดเรื่องฉาวของวงการโทรทัศน์ประเทศเวียดนาม เมื่อเกิดการแพร่ภาพหญิงสาวได้ทำการเปลือยอกออกอากาศต่อหน้าผู้ชมทั้งประเทศ ก่อให้เกิดเสียงวิจารณ์อย่างอื้ออึงถึงความไม่เหมาะสมเกิดขึ้น 

ซึ่งที่มาดังกล่าว มาจากรายการแนวเรียลลิตี้ (Reality) รายการหนึ่ง ทางสถานีโทรทัศน์ VTV6 ซึ่งแข่งขันการลดน้ำหนัก โดยมีผู้เข้าแข่งขันเป็นนักแสดงของวงการบันเทิงเวียดนามทั้งหมด 6 คน

โดยฉากที่เกิดปัญหา มาจากจังหวะที่ กวี่งจาง (Quynh Trang) นักแสดงสาวและเพื่อนอีก 2 คน ได้ทำการปลดบรา และ เปลือยอก เพื่อทำการชั่งน้ำหนัก ซึ่งทางกรรมการในรายการนี้ได้สั่งให้คนทั้ง 4 ถอดเสื้อผ้าเหลือแต่ตัวล่างเป็นกางเกงขาสั้น โดยอ้างว่าเพื่อให้ได้น้ำหนักอันแท้จริงของทุกคนก่อนจะเริ่มการแข่งขันซึ่งจะต้องใช้เวลาอีกหลายวัน 

อย่างไรก็ตาม หลังจากเทปของรายการดังกล่าว ได้ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 12 ธันวาคมท ที่ผ่านมา ก่อให้เกิดเสียงวิจารณ์ในแง่ลบเป็นจำนวนมาก แม้ว่าทางผู้สร้างรายการจะเปิดเผยว่า เนื้อหาตลอดจนภาพวิดีโอได้ผ่านการตรวจ และเซ็นเซอร์อย่างเข้มงวดแล้วก็ตาม แต่เมื่อออกจอจริงก็ยังเหลือภาพล่อแหลมอยู่ในฉาก ซึ่งไม่เป็นการสมควรอย่างยิ่งเนื่องจากกลุ่มผู้ชมมีเด็ก และเยาวชนรวมอยู่ด้วยเช่นกัน
Credit: http://news.boxza.com/view/6117


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้