คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Uploadโชว์โฉมเสื้อแข่งทีมชาติฝรั่งเศส ลุยฟุตบอลโลก ปี 2014 !

 

 

 

 

 

 


ขอขอบคุณภาพประกอบจาก nikeinc

          ยุโรปถือเป็นทวีปหนึ่งที่เต็มไปด้วยทีมฟุตบอลยอดเยี่ยมอย่างมากมาย และหนึ่งในทีมฟุตบอลที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยก็คือ ทีมชาติฝรั่งเศส นั่นเอง ซึ่งล่าสุด ทีมตราไก่ก็ได้เผยชุดแข่งดีไซน์ใหม่สำหรับสู้ศึกฟุตบอลโลก ปี 2014 ที่ประเทศบราซิลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

          ชุดแข่งของพวกเขามาในเสื้อสีน้ำเงินเข้ม หน้าอกขวาปักตราสัญลักษณ์รูปไก่สีขาว กางเกงยังคงใช้สีขาวและถุงเท้าสีแดง โดยตัวเสื้อที่ใช้สีน้ำเงินเข้มซึ่งแตกต่างจากปีก่อน ๆ นั้น มีที่มาอันลึกซึ้งทีเดียว โดยทีมออกแบบได้เลือกเอาแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของเมืองนิมส์ (Nimes) ซึ่งเป็นเมืองทางใต้ของประเทศฝรั่งเศสและเป็นเมืองต้นกำเนิดของกางเกงยีนส์หรือที่เรียกกันว่า Denims สะท้อนความภูมิใจของชาวฝรั่งเศสออกมาอย่างเต็มที่เลยทีเดียว


 

          ตราไก่ตรงหน้าอกเสื้อเองก็ถูกออกแบบใหม่ด้วยเช่นกัน โดยอาศัยจากความเห็นของนักฟุตบอลในทีมว่า พวกเขาต้องการตราสัญลักษณ์ที่น่าภาคภูมิใจในชาติและแสดงถึงประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ของฝรั่งเศส ทีมออกแบบจึงหยิบเอาตราสัญลักษณ์ที่ใช้ในปี 1958 มาดัดแปลงจนออกเป็นตราไก่ที่สง่างามและยืนอยู่บนหัวใจชาวฝรั่งเศสทุกคน รวมทั้งยังได้แทรกธงชาติไว้ในคอเสื้ออีกด้วย

          สวยถูกใจแฟนบอลขนาดนี้ รับรองว่าไม่นานเกินรอแน่นอน เพราะเสื้อของทีมชาติฝรั่งเศสจะเปิดจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 5 ธันวาคม 2013 นี้ แล้วอย่าลืมหามาใส่เชียร์ยอดนักเตะในดวงใจอย่าง ฟรองก์ ริเบรี่, โอลิวิเยร์ ชิรูด์ หรือ ปาทริซ เอฟรา กันนะครับ
 

 

  

   
     คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่  


 Credit: http://men.kapook.com/view77083.html


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน