คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadพอล วอล์คเกอร์ เสียชีวิต ครอบครัวจัดงานศพเรียบง่ายขอขอบคุณภาพประกอบจาก  เฟซบุ๊ก Paul Walker

        พอล วอล์คเกอร์ ตาย ทางครอบครัว พอล วอล์คเกอร์ ร่วมจัดงานศพเรียบง่าย โดยการเผาศพ แล้วนำเถ้ากระดูกไปฝังในสุสาน เชิญเฉพาะคนในครอบครัว

        เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2556 เว็บไซต์ eonline.com รายงานว่า หลังจากที่พอล วอล์คเกอร์ พระเอกชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง Fast and Furious จากไปด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ล่าสุด ก็มีข่าวออกมาว่า ทางครอบครัวของ พอล วอล์คเกอร์ ตัดสินใจที่จะเผาศพ และจัดงานศพขึ้นอย่างเรียบง่าย มีเพียงสมาชิกในครอบครัวที่จะได้มาร่วมงานนี้ ซึ่งงานศพของ พอล วอล์คเกอร์ จะจัดขึ้นที่สุสานฟอร์เรสต์ ลอว์น  ในย่านฮอลลีวูด ฮิลล์ ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ (วันที่ 14 ธันวาคม 2556) และจะมีการฝังกระดูกเอาไว้ในสุสาน 

        ส่วนงานอำลาที่จะจัดขึ้นสำหรับครอบครัวและเพื่อนนั้น ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาแต่อย่างใด โดยที่งานรวมตัวครั้งนี้จะมีเพียงแขกที่ได้รับเชิญเท่านั้น และไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปทำข่าว

        ทั้งนี้ ทางครอบครัวของพอล วอล์คเกอร์ ได้ไปรับศพของเขาหลังจากที่กองชันสูตรของเมืองลอสแองเจิลลิส ได้ชันสูตรศพเพื่อหาสาเหตุการตายเรียบร้อยแล้ว

        ส่วนวันอาทิตย์ที่ 7 ธันวาคมที่ผ่านมา แฟนคลับต่างมารวมตัวกันตรงจุดเกิดเหตุที่ พอล วอล์คเกอร์ และโรเจอร์ โรดาส เพื่อนและหุ้นส่วนทางธุรกิจของเขา ได้เสียชีวิตลงในอุบัติเหตุทางรถยนต์ เพื่อเป็นการไว้อาลัยครั้งสุดท้ายให้ดาราชื่อดังคนนี้Credit: http://movie.kapook.com/view78295.html


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้