คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload"คิมอูบิน" (Kim Woo Bin) เนื้อหอมสุดๆซีรีย์-หนัง ติดต่อมาให้เล่นเกิน 30 เรื่อง!

 

 

 

 

 

“คิมอูบิน” (Kim Woo Bin)

ดูเหมือนว่าตอนนี้ นักแสดงหนุ่ม แนวแบดบอยอย่างคิมอูบินนั้น จะทำงานแบบไม่หยุด แถมยังมีแต่คนอยากจะป้อนงานมาให้เยอะแยะไปหมดเลยด้วยนะเนี่ย
กับการที่ล่าสุด กลายมาเป็นอีกหนึ่งเซเลบสุดฮอตกับผลงานที่เขารับเล่นอย่าง The Heirs รวมไปถึงหนังสุดฮิตอย่าง Friend 2 ทำให้ตอนนี้ เขาเป็นอีกหนึ่งนักแสดง ที่ใครๆหลายคนก็อยากดึงตัวให้ไปร่วมงานด้วย
และเมื่อคำถามที่ว่า ในทุกๆวันนี้เขามีคนส่งข้อเสนอให้ไปร่วมงานด้วยมากน้อยแค่ไหน ทางต้นสังกัดได้กล่าวว่า ในตอนนี้เขาได้รับบทต่างๆมามากกว่า 10 บท สำหรับหนังอย่างเดียว แต่ถ้าเป็นซีรีย์นี่มากกว่า 20 เลยทีเดียว นอกจากนี้เขายังได้รับการติดต่อมาจากทั้งโฆษณาต่างๆ รวมไปถึงการถ่ายแบบตามนิตยสารอีก ทำให้ค่าตัวเขาก็สูงขึ้นไปพร้อมๆกับความนิยมของเขาด้วย
“ทางเราเองรู้สึกขอบคุณที่ทุกๆคนต่างให้ความสนใจกับการแคสติ้งคิมอูบิน” ต้นสังกัดกล่าว “ที่ผ่านมา ทางเราได้รับข้อเสนอจากทั้งหนังและซีรีย์เป็นจำนวนมาก แต่อย่างไรก็ตาม เราก็ยังไม่ได้มีการตัดสินใจอะไรจนกว่าเขาจะถ่ายทำซีรีย์เรื่อง The Heirs เสร็จ”
อนึ่ง ในขณะนี้ ซีรีย์เรื่อง The Heirs ก็ถือได้ว่าแรงมาเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มวันพุธ-พฤหัส กับเรตติ้งที่มากกว่า 20%รวมไปถึงหนังเรื่อง Friend 2ที่มียอดผู้ชมมากกว่า 3 ล้านครั้ง ถึงแม้ว่าจะเป็นหนังเรต19+ ก็ตาม
 Kim Woo Bin (คิมอูบิน) – ดาราเกาหลี  ประวัติ Kim Woo Bin (คิมอูบิน)


Credit: http://korea.tlcthai.com/%E0%B8%84%E0%B8%B4%E0%B8%A1%E0%B8%AD%E0%B8%B9%E0%B8%9A%E0%B8%B4%E0%B8%99-kim-woo-bin-%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%B7%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%AB%E0%B8%AD%E0%B8%A1%E0%B8%AA%E0%B8%B8/


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้