คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Uploadสาวบุกทวงสัญญาแต่งงาน แฟนทหาร กลางราบ 11

เช้าวันที่ 2 เมษายนนี้ ได้เกิดเหตุการณ์ที่ทำเอาทหารที่ประจำการอยู่ราบ 11 อดอมยิ้มไม่ได้ เมื่ออยู่ ๆ สาวสวยนามว่า กาญจนา ศรีสวยสกุล เจ้าหน้าที่บัญชี จากจังหวัดสระบุรี ตัดสินใจเข้ามาทวงสัญญาแต่งงานจากแฟนหนุ่ม ส.อ.ณัฐพงษ์ ชินวงศ์ ที่ลานเอนกประสงค์กรมทหารราบ 11 ซึ่งยังอยู่ในการปฏิบัติภารกิจ

           เรื่องของเรื่องเกิดจากการที่ ส.อ.ณัฐพงษ์ และนางสาวกาญจนา ได้กำหนดวันแต่งงานไว้วันที่ 16 เมษายนนี้ และพิมพ์การ์ดแต่งงาน เชิญแขกเหรื่อไว้หมดแล้ว แต่แล้ว ส.อ.ณัฐพงษ์ ต้องมาปฏิบัติภารกิจ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และกลับมาปฏิบัติภารกิจที่ราบ 11 ต่อ ทำให้สาวเจ้าไม่มั่นใจว่า จะต้องเลื่อนกำหนดงานแต่งงานออกไปหรือไม่

           งานนี้ว่าที่เจ้าสาวไม่รอช้า ตัดสินใจส่งอีเมล์ไปยังรายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" ระบายความอัดอั้นตันใจ ที่ ส.อ.ณัฐพงษ์ ไม่สามารถเดินทางกลับมาถ่ายรูปงานแต่งงานเมื่อวันที่ 27 มี.ค.ที่ผ่านมาได้ ซึ่งทางรายการ ก็ได้ติดต่อประสานงาน และทำให้เกิดภาพความประทับใจอย่างวันนี้ขึ้น

           โดยว่าที่เจ้าสาว บอกว่าตื่นเต้นมากที่จะได้มาเจอแฟนหนุ่ม พร้อมเปิดเผยว่า สิ่งที่ประทับใจในตัวแฟนหนุ่ม เพราะเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย เป็นผู้นำ จึงมั่นใจว่าจะนำพาชีวิตเราไปได้ด้วยดี และภูมิใจมากที่แฟนหนุ่มเป็นทหารรับใช้ชาติ


           ขณะที่ ส.อ.ณัฐพงษ์ เองก็ชมว่าที่เจ้าสาวกลับว่า เป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย และอดทนมาก เพราะตนต้องออกปฏิบัติภารกิจภาคสนามตลอดเวลา หากเป็นคนอื่นคงนอกใจไปแล้ว แต่วันนี้แฟนสาวก็ยังคงรออยู่

           งานนี้ กองทัพต้องเตรียมจัดกำลังตั้งรับให้ได้แล้วล่ะ เพราะหวานซะขนาดนี้ มีหวังกองทัพมดได้บุกราบ 11 แน่ ๆ ...


 


 78i7697gfbb8aaidb577h.jpg (39.92 KB, 480x360 - ดู 202 ครั้ง.)

 65ggdba9h5ici6hf5a8dj.jpg (25.64 KB, 480x360 - ดู 203 ครั้ง.)

 k5ihfdbgik5ad9kaa88d9.jpg (38.77 KB, 480x360 - ดู 201 ครั้ง.)


Credit: ข่าวสดและเดลินิวส์


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน