คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadว่าที่บัณฑิตหนุ่ม ม.รังสิต กินยาเกินขนาด ดับคาหน้าประตูหอพักภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

            ว่าที่บัณฑิตหนุ่ม ม.รังสิต ดับคาหน้าประตูหอพัก หลังกินยาลดการหลั่งกรดและยารักษาโรคกระเพาะและลำไส้ คาดกินยาเกินขนาด

            เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2556 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ย่อยปากคลองรังสิต ได้รับแจ้งเหตุมีนักศึกษาชายเสียชีวิตหน้าประตูหอพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบ

            โดยที่เกิดเหตุหน้าประตูที่จะขึ้นลิฟต์หอพักได้มีกลุ่มนักศึกษาชายหญิงกำลังช่วยปั้มหัวใจชายนอนหมดสติอยู่ ทราบชื่อคือ นายเพียรพุฒิ พิพิธพจนการณ์ อายุ 24 ปี เป็นนักศึกษาคณะนิติศาสตร์ ปี 4 ม.รังสิต สำเร็จการศึกษาแล้ว รอรับปริญญาตรีอยู่ที่หอพักกับเพื่อน ๆ และเป็นบุตรชายของ พ.ต.อ.วิโรจน์ พิพิธพจนการณ์

            ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบแล้วพบว่าชีพจรหยุดเต้นเสียชีวิต แต่เพื่อนนักศึกษาไม่ปักใจเชื่อได้นำขึ้นรถเก๋งนำตัวส่ง รพ.ปทุมเวช ซึ่งแพทย์ได้ตรวจแล้วพบว่าเสียชีวิตแน่นอน แต่เพื่อนผู้เสียชีวิตก็ยังนำร่างผู้ตายไปที่ รพ.แพทย์รังสิต ต่อไปอีก

            จากการสอบถามเพื่อนผู้ตาย ให้การว่า ผู้ตายเป็นโรคกระเพาะ ปวดท้องรุนแรง ก่อนเกิดเหตุได้กินยาลดการหลั่งกรดและยารักษาโรคกระเพาะและลำไส้ ยังไม่แน่ชัดว่ากินยารักษาอาการมากเกินขนาดหรือไม่ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ให้เพื่อนผู้ตายนำศพกลับมา เพื่อจะนำส่งนิติเวชธรรมศาสตร์ ตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

Credit: http://health.kapook.com/view74611.html


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้