คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Uploadรวม รูปสัตว์สายพันธุ์ใหม่ ที่หาดูยากมาก!!!หนอนพันธุ์ ดัลเมเชี่ยน : เป็นสัตว์ผสมระหว่าง หมาพันธุ์ดัลเมเชี่ยนกับหนอนชาเขียว สัตว์ชนิดนี้จะทิ้งเมือกเป็นรอยทำอานาเขตไว้ตาม ที่ๆ มันเกาะ เเละต้องกินใบไม้ไปจนกว่าจะเข้าดักเเด้
เควี่ย : เควี่ยเป็นสิ่งมีชีวิตที่ค่อนข้างเชื่องช้า กินไม่เลือก สามารถพบได้ทั่วไป ไม่นิยมเลี้ยง
ในบ้าน เป็นสัตว์ลูกผสมระหว่าง ( ดูเองละกัน ) เเละ (ดูเองละกัน ) ครับ เควี่ยบางชนิดมีหัวที่
คล้ายกิ้งก่าลำตัวเป็นโคก็มี.ปลาเเรดการ์ตูน : เป็นพันธุ์ผสมของปลาการ์ตูนเเละ Rhino มีเขาที่เหลือมคม มักเคลื่อนที่
เป็นกลุ่มเพื่อการป้องกันตัวเเละการโจมตีที่ดียิ่งขึ ้นนกขเม่น : นกขเม่นมีสีสันที่สวยงาม ลำตัวเต็มไปด้วยหนาม เวลากลัวสามารถยิงหนามออกจากตัวได้ปล้าลายสิงโต : ปล้าลายสิงโตเป็นสิ่งมีชีวิตผสมระหว่าง ปลาสิงโตเเละม้าลาย มีการเคลื่อนที่ที่รวดเร็ว
เเละก็ว่ายน้ำได้รวดเร็วเช่นกัน เป็นสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำปลาเเรดพันธุ์จระเข้ : ปลาชนิดนี้เป็นสัตว์น้ำครับ ( เพราะไม่มีขาจะเดินบนบก ) มักซุ่มตัว
ตามเเนวหินเเละปะการัง เฝ้ารอคอยเหยื่อที่ว่ายน้ำมาละเเวกนั้นกระเบนผีเสื้อ : เเหล่งข้อมูลยังไม่เเน่ชัด บ้างว่าเป็นปลากระเบนที่มีลักษณะคล้ายผีเสื้อเฉยๆ
บ้างก็ว่าเป็นร่างที่ออกจากดักเเด้ของหนอนพันธุ์ดัลเ มเชี่ยนปลาเเมวไหล : ปลาชนิดนี้ใกล้สูญพันธุ์เเล้วเนื่องจากมีศีรษะที่ค่อนข้างใหญ่ ไม่สามารถล่าเหยื่อได้ดีนักช้างน้ำพันธุ์ดั้งเดิม : ช้างน้ำพันธุ์ดั้งเดิม เป็นสัตว์พันธุ์เเท้ มีสมัยเนิ่นนานมาเเล้ว ปัจจุบัน
สูญพันธุ์หมดเเล้ว เป็นบรรพบุรุษของ ช้าง เเละ เเมวน้ำฟิชฮอปเปอร์ : ตั้กเเตนชนิดนี้ถูกค้นพบในป่าอเมซอนของบราซิล มาความสามารถในการกระโดดได้ดี
นอกจากนี้ ยังสามารถว่ายน้ำได้ดีซะด้วยปลาเพนกวิน : ปลาที่มีความรวดเร็ว+แพนด้า+แพนกวิน สามารถอยู่บนบกได้ชั่วระยะหนึ่งช้างน้ำพันธุ์วาฬงวง : ช้างน้ำพันธุ์นี้เเตกต่างจากพันธุ์อื่นตรงที่มี งวง เเละงา มีขนาดใหญ่มาก ปัจจุบันเริ่มหายาก คาดว่าอาศัยอยู่ในน้ำลึกช้างน้ำพันธุ์ผสม : ช้างน้ำยุคหลังๆ จะมีขนาดที่ใหญ่่กว่าพันธุ์ดั้งเดิม มีขนาดที่เทอะทะ เเละไม่คล่องตัว เเต่มีความทนทาน.เเพะน้ำ : เเพะน้ำเป็นสิ่งมีชีวิตในน้ำที่มีเขา ลักษณะต่างจากม้าน้ำเล็กน้อยนกมุก : นกชนิดนี้ลักษณะเหมือนนกทั่วไป ต่างกันตรงที่เป็นนกอารมณ์ดี เพราะมีมุกตลอดขี้เกียจพิมแระอ่า  :d1:


 

 

ช่วยเม้นช่วยโหวตด้วย

 Credit: http://www.smartzit.net

โพสต์เมื่อ 20 มี.ค. 53 เวลา 15:18
google+
twitter
แชร์ Facebook
  

แชร์สกู๊ป
pattakan
โพสต์โดย : pattakan
นักแสดงรับเชิญ
หมวดหมู่: เรื่องแปลกๆ ลี้ลับ
20309 คนอ่าน
  


เรื่องล่าสุดของ pattakanเรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน