คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadคิง The Voice ขอโทษ โพสต์ไม่คิด บอกเมียป่วย เพราะกินข้าวเน่าขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก King Pichet TheVoice 

          คิง The Voice ขอโทษ หลังโพสต์เฟซบุ๊กบอกเมียป่วยอาหารเป็นพิษ เพราะกินข้าวเน่า ยัน ไม่มีเจตนาจะพาดพิงใคร เสียใจที่ไม่ไตร่ตรองให้ดี ด้านแฟนคลับให้กำลังใจเพียบ

          จากกรณีที่ นายพิเชษฐ์ บัวขำ หรือ คิง The Voice ผู้เข้าประกวดร้องเพลงรายการเดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว King Pichet TheVoice ว่า ภรรยาของตัวเองมีอาการอาหารเป็นพิษ โดยคาดว่าเป็นเพราะทานข้าวเน่าที่เอามาขายกัน ทำให้ถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันในวงกว้างว่า คิง The Voice พูดล้อเล่น เพื่อต้องการโหนกระแสข่าวข้าวปนเปื้อนสารรมยาที่ออกมาก่อนหน้านี้หรือไม่นั้น

          ล่าสุด เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2556 คิง The Voice ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้แล้ว โดยกล่าวขอโทษที่โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กโดยไม่ได้ไตร่ตรองให้ดีก่อน แต่ขอยืนยันว่าตนเองไม่ได้คิดร้าย ไม่มีเจตนาจะพาดพิงใครเลย และขอกราบขอโทษทุกคนจากใจจริง

          "ผมขอชี้แจงเรื่องที่กำลังเป็นประเด็นอยู่ในตอนนี้ วันนั้นผมและภรรยาซื้ออาหารกลับมาทานที่บ้าน หลังจากนั้นภรรยาผมเริ่มมีอาการป่วยอาเจียนไม่หยุด จนต้องพาเข้าโรงพยาบาล ผมกังวลใจมากเนื่องจากลูกของผมยังคงต้องดื่มนมแม่ ทำให้ผมโพสต์ลงเฟซบุ๊กโดยไม่ทันได้ไตร่ตรองให้ดี ผมเสียใจ ผมไม่ได้คิดร้ายใด ๆ กับใคร ไม่อยากจะให้เป็นประเด็น ไม่ได้คิดจะพาดพิงและไม่มีเจตนาจะลบหลู่ใครเลยครับ ทั้งหมดเกิดจากความประมาทพลาดพลั้งของผมเอง ผมขอกราบขอโทษทุกๆคนจากใจจริง สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นด้วยนะครับ"

          ทั้งนี้ หลังจาก คิง The Voice โพสต์ข้อความขอโทษก็ได้มีแฟนเพลงเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก โดยระบุว่า มั่นใจว่าคิงคงแค่อยากจะเขียนแบบขำ ๆ แซว ๆ ข่าวมากกว่า แต่กลับมีคนคิดแล้วดึงไปโยงเรื่องอื่นจนเกิดเป็นประเด็นเช่นนี้Credit: http://musicstation.kapook.com/view66993.html


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้