คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadสองสาวหน้าเหมือน ลุุ้นตรวจDNA เป็นแฝดที่พรากจากกัน

http://news.sanook.com/gallery/gallery/1178453/338818/

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 4 มี.ค.ว่า อเนส บอร์เดียร์ และ ซาแมนธา ฟูเตอร์มาน สองสาวชาวยุโรป วัย 25 ปี เชื้อชาติเกาหลีใต้ ที่ต่างฝ่ายต่างเชื่อว่าเป็นฝาแฝดพี่น้องกัน ต่างยินดีที่พวกเขาได้พบกันทางสังคมออนไลน์ และได้ระดมเงินขอผู้คนทั่วโลกเพื่อให้พวกเขาได้พบกัน และพิสูจน์ว่าพวกเขาเป็นพี่น้องผ่านการตรวจสอบดีเอ็นเอ

รายงานระบุว่า เรื่องราวคล้ายหนังฮอลลีวูดนี้ เกิดขึ้นหลังจากเพื่อนสาวของ น.ส.บอร์เดียร์ ได้พบเห็นบุคคลหน้าตาคล้ายเพื่อนเธอ ทางยูทิวบ์ เป็นนางแบบชื่อ ซาแมนธ่า ฟูเตอร์มาน อาศัยอยู่ในลอสแองเจลิส และบอร์เดียร ได้เขียนข้อความหา ซาแมนธ่า ผ่านทวิตเตอร์ บอกว่าเธอพบว่า เธอและซาแมนธ่า เกิดวันเดียวกัน ในเดือนพ.ย.ปี 1987 และทั้งสองเกิดในกรุงโซลของเกาหลีใต้ ซึ่งเธอแปลกใจว่าเธอและซาแมนธ่า มีประวัติการเกิดที่เหมือนกันอย่างไม่น่าเชื่อ และทำให้ทั้งสองเชื่อว่าพวกเขาอาจจะฝาแฝดกัน

เนื่องจากพวกเธอต่างเป็นลูกบุญธรรมของครอบครัวที่เลี้ยงดู โดย บอร์เดอร์ ซึ่งเป็นนักศึกษาแฟชั่นฝรั่งเศส อาศัยอยู่ในลอนดอน ถูกครอบครัวฝรั่งเศสนำมาเลี้ยง

ส่วน ซาแมนธา เป็นนางแบบหน้าใหม่หวังแจ้งเกิด อาศัยอยู่ในลอสแองเจลิส ถูกครอบครัวอเมริกันเลี้ยง

รายงานระบุว่า ภายหลังพบกันอย่างเหลื่อเชื่อทั้งสองได้สไกป์พูดคุยกันเป็นครั้งแรก และทั้งคู่ได้ตั้งกองทุนขอเงินผู้ใจบุญ ช่วยพิสูจน์ว่าพวกเธอเป็นพี่น้องฝาแฝดกัน โดยขณะนี้กองทุนดังกล่าวได้เงินกว่า 34,450 ดอลลาร์แล้ว ซึ่งถือว่าเพียงพอที่จะทำให้ทั้งสองได้เดินทางไปพบกันและตรวจสอบว่าพวกเธอเป็นฝาแฝดกันหรือไม่ด้วย


http://news.sanook.com/gallery/gallery/1178453/338818/เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้