คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Upload'แตงโม' เปลือยโชว์หวิว เผยทีเด็ด!

 

 

 

 

ซี๊ด!! ‘แตงโม’ เปลือยโชว์หวิว เผยทีเด็ด!

 

 

แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ “สาวซ่า” ชอบพูดตรง ภาพพจน์แรง…ที่ลุกมา แสดงความคิดเห็นทีไร มีแต่คนฮือฮา! เพราะ แตงโม ตอบตรง ไม่เกรงใจใคร เธอเลยถูกเรียกว่าเป็น “นางเอกผลไม้จอมซ่า แห่งวงการมายา”

 

ซัมเมอร์นี้ แตงโม ขอโชว์หวือ มันต้องเป็นงานฮือฮาที่น่าจับตามอง เพราะเธอตั้งใจโชว์เรียกเรตติ้ง ไม่ยอมให้เด็กรุ่นใหม่แซงหน้า แฟชั่น MAXIM เซตนี้ออกแนวหวิว เพราะเป็น ฉบับครบ 100 ของ MAXIM ไม่ใช่ชุดว่ายน้ำ แต่เป็นชุด วาบหวิว เสื้อยืดถูกมือ แตงโม ดึงรั้ง เพิ่มความเซ็กซี่ มันแซบ และมันแรง หนุ่มๆ เห็นต้องบอกว่า เร้าใจ..ดูแล้ว เร่าร้อน กว่าชุดว่ายน้ำเป็นไหนๆ หน้าร้อนนี้ รับรองแตงโมขายดิบขายดีอีกครั้ง แน่นอน!

อยู่วงการมานาน 10 ปี แตงโม พูดตรงว่า งานน้อยกว่าแต่ก่อน ช่วงนี้คนดังรุ่นใหม่เข้าวงการกัน กลาดเกลื่อนเหมือนดอกเห็ด แตงโม ไม่ได้กลัว แต่เข้าใจ คลื่นลูกใหม่ ย่อมมากลบ คลื่นรุ่นเก่า เพราะ แตงโม รู้ทันวิถีของวงการมายา เลยเร่งพัฒนาฝีไม้ลายมือ ไม่ให้เป็น “คนเก่า” ที่รอวันโรยรา แตงโม เคยได้รับการโหวต จากเว็บไซต์ MagazineDee ได้ยกให้ปกที่แตงโม เคยถ่ายไว้ เป็นหน้าปกที่ดึงดูดสายตาหนุ่มๆมากที่สุดประจำปี 2012 แตงโม พูดได้ แซ่บ “ถ้าเป็นเรื่องของล่อตะเข้ ก็ไม่ได้ภูมิใจถึงขั้นนั้น”!

 Credit: http://news.tlcthai.com/category/news-clips


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน