คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadรู้จักเธอยัง? "แมลงเมี่ยง" เขาว่าสาวสวยคนนี้ดังมากใน Socialcam

ถ้าพูดชื่อ อาภาภรณ์ เนตวงษ์ หลายคนอาจจะสงสัยว่าเธอคือใคร แต่ถ้าเอ่ยชื่อ แมลงเมี่ยง สาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่โด่งดังในวงการคนรักรถ คงไม่มีใครไม่รู้จักพริตตี้งานมอเตอร์โชว์ ที่ติดอันดับ Top 10 ของประเทศไทยคนนี้แน่นอน


นอกจากการรับงานพริตตี้แล้วเธอยังมีงานถ่ายแบบ เดินแบบ Extra อีเว้นท์ พิธีกรและตอนนี้เธอกำลังเป็นขวัญใจทั้งหญิง-ชาย เนื่องจากเธอได้ออกมาประกาศใน Socialcam (App smartphone ที่สามารถแบ่งปันวิดีโอจากโทรศัพท์) ถึงชีวิตและความงามที่ได้มาจากการศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต จนทำให้ตอนนี้มีคน Follow มากกว่าหนึ่งแสนคนด้วยความเป็นธรรมชาติ และเป็นคนพูดตรงๆ จึงทำให้หลายคนตกหลุมรักในความฮา กล้า และเปิดเผยเรื่องจริง ที่หลายคนปกปิดไม่กล้ายอมรับเรื่องการทำศัลยกรรม โดยในคลิปเธอจะบอกเล่าถึง ขั้นตอนการโบท็อกซ์ ,ร้อยไหม ,สักคิ้ว ,สักปาก แบบเสียวๆ ที่ทุกคนเห็นแล้ว จะต้องยอมรับว่ากว่าที่คนเราจะสวยขึ้นได้จากการศัลยกรรมต้องยอมเจ็บตัวมากขนาดนี้

แต่ที่สุดแล้วการทำศัลยกรรมมีทั้งข้อดี-ข้อเสีย ไม่ใช่ว่าทุกคนจะทำออกมาแล้วสวย ทุกอย่างต้องขึ้นอยู่กับข้อตกลงที่เราคุยกับคุณหมอ และควรศึกษาให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจนำสารแปลกปลอมเข้ามาในร่างกาย เพราะ สิ่งนั้นต้องอยู่กับเราไปตลอดทั้งชีวิต คราวหน้าเก๊ตดี้จะมีคนสวยในวงการไหนมาแนะนำให้คุณสาวๆ ได้รู้จักอีก อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^^

 


สาวๆ คนไหนที่อยากดูคลิปของแมลงเมี่ยงติดตามได้ที่ Socialcam Arpapron Natewong


 

เรื่องโดย Sanook! Women

 

คลิกอ่านรายละเอียด

 


 
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้