คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadหินยักษ์พุ่งชนบ้าน รอดตายหวุดหวิด ตะเกียกตะกายโทรหา 911 (ชมภาพ)

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่าเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา(19 ม.ค. 56) ที่รัฐยูท่าห์ สหรัฐอเมริกา เกิดเหตุหินก้อนใหญ่กลิ้งพุ่งชนบ้านประชาชน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน โชคดีที่ไม่มีผู้เสียชีวิต

 

 


รายงานกล่าวว่าขณะที่นางแวนด้า ลี เดนฮาลเตอร์ อายุ 63 ปี กำลังนอนหลับอยู่ในห้องนอนใหญ่ในเวลากลางคืน เธอได้ยินเสียงดังครืน จึงพลิกตัวไปอีกฝั่งของเตียง จากนั้นหินก้อนใหญ่ก็ได้พุ่งชนห้องนอนและทับขาของเธอ ในเวลา 03.00น. ตามเวลาท้องถิ่น

 


จากการสอบสวนพบว่าหินก้อนนี้มีขนาดกว้าง 3.6 เมตร สูง 2.7 เมตร พุ่งชนห้องนอนจนพังเสียหายและทำให้นางแวนด้า ได้รับบาดเจ็บ ขากรรไกรหัก กระดูกหน้าอกหักและมีแผลบาดลึกยาวที่ขา แต่เธอก็พยายามกระเสือกกระสนไปโทรศัพท์เรียกเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาช่วยจนได้

 

 

นางแวนด้าผู้รอดชีวิตหวุดหวิด


ขณะนี้นางแวนด้ารักษาตัวอยู่ที่ที่ร.พ.เซ็นต์จอร์จ และมีอาการปลอดภัยหลังได้รับการผ่าตัดกว่า 4 ช.ม. แต่ยังมีอาการบาดเจ็บจากบาดแผลยาวและลึกที่ขา

 


ด้านเจ้าหน้าที่กล่าวว่ายังไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริง แต่สันนิษฐานว่าน้ำจากท่อที่แตกของบ้านบนเขารั่วเข้าไปบริเวณรอยแยกสันเขาจนทำให้หินกลิ้งลงมา ขณะที่สามีของนางแวนด้ากล่าวว่าเคยคิดมาก่อนว่าอาจเกิดเหตุเช่นนี้ขึ้นตอนที่มาเช่าบ้านหลังนี้ แต่นางแวนด้าภรรยาเชื่้อว่าไม่มีทางเกิดขึ้น
 


 
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้