คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadสองดาราสาว "ชาม" ไอยวริญท์ - "แพม" ปานพิมพ์ ยอมเล่นซีรี่ส์คอนดอม!

 

เรียกว่าเป็นคนที่ค่อนข้างจะรักษาภาพลักษณ์ตัวเองให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา สำหรับนางงามคนสวย “ชาม” ไอยวริญท์ โอสถานนท์ แต่ล่าสุด สาวชามกลับโดดเล่นซีรี่ส์ของดูเร็กซ์ ที่มีชื่อว่า the x hunter หรืออีกชื่อหนึ่ง ซีรี่ส์ดูเร็กซ์ ถุงยางอนามัย ที่ออนแอร์ทางช่องทรูวิชั่นส์ 73 ซีรี่ส์วัยรุ่นที่ร้อนแรงและกำลังถูกพูดถึงอยู่ในขณะนี้
 

        แค่ภาพฟิตติ้งของซีรี่ส์ถุงยางเรื่องดังกล่าวก็แรงซะแล้ว เพราะนักแสดงในเรื่องแต่ละคนจัดเต็ม โดยเฉพาะ สาวชาม-ไอยวริญท์ ที่ไม่ค่อยจะโชว์หวือหวาสักเท่าไหร่ แต่ในการฟิตติ้งซีรี่ส์ถุงยางอนามัยคราวนี้ สาวชามกลับจัดเต็ม ด้วยการโชว์สัดส่วน เพื่อประชันกับเพื่อนนักแสดงคนที่เหลืออย่างเต็มที่ ด้วยการใส่คอร์เซ็ตดันทรงสีดำ อวดอกอึ๋มของแท้ และกางเกงหนังขาสั้นสีดำ เพื่อโชว์ความเซ็กซี่ในการฟิตติ้งซีรี่ส์ถุงยางอนามัย


        ส่วนทางด้านสาว “แพม” ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์ ก็ไม่น้อยหน้า ขอนุ่งบิกินี่ตัวเล็กเข้าฟิตติ้งซีรี่ส์ถุงยางอนามัยกับเค้าด้วยเช่นกัน ซึ่งชุดที่สาวแพมใส่นั้นเป็นบิกินี่สีขาวดำลายขวางทั้งชิ้นบนและชิ้นล่าง อวดหุ่นผอมเพรียวและขอโชว์ความเซ็กซี่ของเธออีกครั้งหลังจากที่ห่างหายจากการถ่ายแบบเซ็กซี่ไปนาน และนอกจากนั้นก็เป็นจะเป็นสาวๆ เกิร์ลเน็กซ์ดอร์ ที่มาร่วมแสดงในซีรี่ส์ถุงยางดังกล่าว ซึ่งแต่ละคนก็ขอจัดหนัก โชว์หวือกันอย่างเต็มที่แบบไม่มีใครยอมใครอีกด้วย

  


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้