คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Uploadเข้ม ศิษย์สองพี่น้องท้าบัวขาวเปิดศึกซูเปอร์ไฟท์

 

มร.ทิม” ทิมาธี ธรรมาชีวะ หัวหน้าคณะค่ายมวย ศิษย์สองพี่น้อง” เผยว่า ปัจจุบันมีนักมวยไทยรุ่นใหญ่โกอินเตอร์สร้างชื่อเสียงระดับซูเปอร์สตาร์เป็น ที่รู้จักของแฟนมวยทั่วโลกหลายราย แต่บ่ายเบี่ยงที่จะเจอกับนักมวยไทยด้วยกัน จึงอยากเรียกร้องให้โปรโมเตอร์หันมาปฏิวัติวงการมวยด้วยการจัดศึกซูเปอร์ ไฟท์อินไทยแลนด์ ทั้งนี้ตนยินดีให้ เข้ม ศิษย์สองพี่น้อง มวยเอกในสังกัดเป็นตัวยืนประฝีมือในสไตล์มวยไทยเต็มรูปแบบกับนักมวยชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น ดำดอทคอม” บัวขาว บัญชาเมฆ (.ประมุข), ไทรโยค พุ่มพันธุ์ม่วงสุดสาคร ส.กลิ่นมี และ เอกประชา มีนะโยธิน หวังเจริญรอยตาม แสนชัย พีเค.แสนชัยมวยไทยิม ยอดมวยแห่งยุคที่เจอกับนักมวยไทยด้วยกันอย่าสม่ำเสมอ เพื่อเป็นการปลุกกระแสสร้างสีสันวงการมวย

หัวหน้าคณะค่าย ศิษย์สองพี่น้อง” กล่าวว่า โปรโมเตอร์เมืองกรุงเวทีลุมพินี และราชดำเนินพร้อมที่จะจัดเพราะเชื่อว่าการชกของ เข้ม” กับคู่ต่อกรระดับโกอินเตอร์ดังกล่าวจะได้รับความสนใจเช่นเดียวกับคู่มวยลืม แก่ระหว่าง สมรักษ์ ท.เทพสุทิน (คำสิงห์กับ ยอดวันเผด็จ ไก่ย่างห้าดาว (ผู้ครองฟ้าที่เพิ่งสร้างประวัติศาสตร์ดึงดูดแฟนมวยเข้าสนามอย่างเนืองแน่นเก็บค่าผ่าน ประตูแบบถล่มทลายเกือบ ล้านบาทเมื่อวันพฤหัสฯ ตุลาคมที่ผ่านมาที่วิกแอร์-ราชดำเนิน แต่ถือว่ามีความแตกต่างกันตรงที่ เข้ม” กับคู่ชกที่ยกขึ้นมาเป็นตุ๊กตาให้เลือกนั้นต่างก็มีความสดที่แฟนมวยทั่ว ประเทศสนใจในแง่การถือหางซึ่งสามารถกำหนดอัตราต่อรองได้อย่างคู่คี่โดยไม่ ต้องต่อน้ำหนักและราคาการเล่นได้เสีย

มร.ทิม” ระบุว่า บัวขาวไม่ได้ชกกับกับนักมวยไทยด้วยกันมา 7-8 ปีแล้วนับตั้งแต่ประฝีมือมือกับ จอมโหด เกียรติอดิศักดิ์ ที่ประเทศสวีเดน ซึ่งขณะนั้นจอมโหดอายุปาเข้าไป 35 ปีแล้ว ส่วนบัวขาวกำลังห้าวอายุห่างกันหนึ่งรอบอยู่ในวัยแค่ 23 เท่านั้น ไทรโยคก็ไม่ได้เจอกับนักมวยไทยด้วยกันมาประมาณ 5-6 ปี สุดสาครและเอกประชาเองก็ไม่ได้วัดฝีมือกับนักมวยชาติเดียวกันนานแล้วหลาย เดือน กรณีของเอกประชาโปรโมเตอร์เคยนำชื่อขึ้นป้ายเจอกับ สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง นักมวยชื่อดังในสังกัดของตนอีกรายซึ่งปัจจุบันมีดีกรีเป็นแชมป์รุ่น เวลเตอร์เวทประเทศไทย (147 ปอนด์มาสองครั้ง แต่เอกประชาก็อ้างสาเหตุต่างๆนานาแล้วถอนชกทุกครั้งจนแล้วจนรอดซูเปอร์ไฟท์ มวยรุ่นใหญ่ที่เมืองไทยเลยไม่เกิดขึ้นสักที

เข้มถือเป็นนักมวยยอดกตัญญูขณะนี้ขึ้นไปดูแลคุณแม่ซึ่งป่วยหนักอยู่ที่ มหาสารคาม-บ้านเกิด หลังจากสมรักษ์เข่นเอาชนะยอดวันเผด็จก็มีกระแสข่าวว่านักมวยรุ่นน้องคนโน้น คนนี้อยากจะประฝีมือด้วย แต่ผมกลับมองต่างมุมว่าโปรโมเตอร์ควรหันมาจัดศึกซูเปอร์ไฟท์ให้นักมวยไทยที่ เป็นซูเปอร์สตาร์ในปัจจุบันมาชกกันไม่ใช่จ้องจะไปชกต่างแดนเท่านั้น ขนาดยอดมวยอย่างแสนชัยยังมีรายการชกกับนักมวยชั้นนำในยุคนี้อย่างสม่ำเสมอ แล้วทำไมนักมวยที่โกอินเตอร์รายอื่นๆจะหันมาชกกับนักมวยไทยด้วยกันไม่ได้ ผมพร้อมที่จะให้เข้มเป็นตัวยืนพร้อมปะทะกับบัวขาว,ไทรโยค,สุดสาคร และ เอกประชา เพื่อตอบแทนวงการมวยโดยยอมลดค่าตัวจากเรทที่ไปชกต่างประเทศลงครึ่งหนึ่ง ครับ” หัวหน้าคณะ ศิษย์สองพี่น้อง” กล่าวทิ้งท้าย

ที่มา : MThaiCredit: http://www.itplaza.co.th/update_details.php?type_id=3&news_id=21964&page=1


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน