คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Upload"เข้ม"ท้าทั่วไทยเปิด"ศึกซูเปอร์ไฟท์"-พร้อมวัดเชิง"บัวขาว"บูมวงการมวย

 

′มร.ทิม′ทิมาธี ธรรมาชีวะ เรียกร้องโปรโมเตอร์ปฏิวัติวงการมวยสร้างซูเปอร์สตาร์ด้วยการจัดศึกซูเปอร์ไฟท์อินไทยแลนด์โดยให้ ′′เข้ม′ เป็นตัวยืนพร้อมประฝีมือกับต้นตำรับระดับโกอินเตอร์ทุกรายไม่ว่าจะเป็น บัวขาว,ไทรโยค,สุดสาคร,เอกประชา หวังเจริญรอยตาม ′แสนชัย′ยอดมวยแห่งยุคที่เจอกับนักมวยไทยชั้นนำชาติเดียวกันอย่างสม่ำเสมอ เพื่อปลุกกระแสเพิ่มสีสันเช่นเดียวกับคู่ ′สมรักษ์-วันเผด็จ′ที่เพิ่งสร้างประวัติศาสตร์เก็บค่าผ่านประตูถล่มทลาย

′มร.ทิม′ทิมาธี ธรรมาชีวะ หัวหน้าคณะค่ายมวย ′ศิษย์สองพี่น้อง′เผยว่า ปัจจุบันมีนักมวยไทยรุ่นใหญ่โกอินเตอร์สร้างชื่อเสียงระดับซูเปอร์สตาร์เป็นที่รู้จักของแฟนมวยทั่วโลกหลายราย แต่บ่ายเบี่ยงที่จะเจอกับนักมวยไทยด้วยกัน จึงอยากเรียกร้องให้โปรโมเตอร์หันมาปฏิวัติวงการมวยด้วยการจัดศึกซูเปอร์ไฟท์อินไทยแลนด์ ทั้งนี้ตนยินดีให้ เข้ม ศิษย์สองพี่น้องมวยเอกในสังกัดเป็นตัวยืนประฝีมือในสไตล์มวยไทยเต็มรูปแบบกับนักมวยชั้นนำไม่ว่าจะเป็น ′ดำดอทคอม′บัวขาว บัญชาเมฆ (ป.ประมุข),ไทรโยค พุ่มพันธุ์ม่วง,สุดสาคร ส.กลิ่นมี  และ เอกประชา มีนะโยธิน หวังเจริญรอยตาม แสนชัย พีเค.แสนชัยมวยไทยิม ยอดมวยแห่งยุคที่เจอกับนักมวยไทยด้วยกันอย่าสม่ำเสมอ เพื่อเป็นการปลุกกระแสสร้างสีสันวงการมวย

หัวหน้าคณะค่ายมวยมาตรฐานย่านสวนหลวง ร.9 กล่าวว่า  โปรโมเตอร์เมืองกรุงเวทีลุมพินีและราชดำเนินพร้อมที่จะจัดเพราะเชื่อว่าการชกของ ′เข้ม′กับคู่ต่อกรระดับโกอินเตอร์ดังกล่าวจะได้รับความสนใจเช่นเดียวกับคู่มวยลืมแก่ระหว่าง  ′เจ้าบาส′สมรักษ์ ท.เทพสุทิน (คำสิงห์) กับ ′ผู้พันวิทย์′ยอดวันเผด็จ ไก่ย่างห้าดาว (ผู้ครองฟ้า)  ที่เพิ่งสร้างประวัติศาสตร์ดึงดูดแฟนมวยเข้าสนามอย่างเนืองแน่นเก็บค่าผ่านประตูแบบถล่มทลายเกือบ 3 ล้านบาทเมื่อวันพฤหัสฯ 4 ตุลาคมที่ผ่านมาที่วิกแอร์-ราชดำเนิน แต่ถือว่ามีความแตกต่างกันตรงที่ ′เข้ม′กับคู่ชกที่ยกขึ้นมาเป็นตุ๊กตาให้เลือกนั้นต่างก็มีความสดที่แฟนมวยทั่วประเทศสนใจในแง่การถือหางซึ่งสามารถกำหนดอัตราต่อรองได้อย่างคู่คี่โดยไม่ต้องต่อน้ำหนักและราคาการเล่นได้เสีย

′มร.ทิม′ระบุว่า  บัวขาวไม่ได้ชกกับกับนักมวยไทยด้วยกันมา 7-8 ปีแล้วนับตั้งแต่ประฝีมือมือกับ จอมโหด เกียรติอดิศักดิ์ ที่ประเทศสวีเดน ซึ่งขณะนั้นจอมโหดอายุปาเข้าไป 35 ปีแล้ว ส่วนบัวขาวกำลังห้าวอายุห่างกันหนึ่งรอบอยู่ในวัยฉกรรจ์แค่ 23 เท่านั้น ไทรโยคก็ไม่ได้เจอกับนักมวยไทยด้วยกันมาประมาณ 5-6 ปี สุดสาครและเอกประชาเองก็ไม่ได้วัดฝีมือกับนักมวยชาติเดียวกันนานแล้วหลายเดือน กรณีของเอกประชาโปรโมเตอร์เคยนำชื่อขึ้นป้ายเจอกับ สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง นักมวยชื่อดังในสังกัดของตนอีกรายซึ่งปัจจุบันมีดีกรีเป็นแชมป์รุ่นเวลเตอร์เวทประเทศไทย (147 ปอนด์) มาสองครั้ง แต่เอกประชาก็อ้างสาเหตุต่างๆนานาแล้วถอนชกทุกครั้งจนแล้วจนรอดซูเปอร์ไฟท์มวยรุ่นใหญ่ที่เมืองไทยเลยไม่เกิดขึ้นสักที

′เข้มถือเป็นนักมวยยอดกตัญญูขณะนี้ขึ้นไปดูแลคุณแม่ซึ่งป่วยหนักอยู่ที่มหาสารคาม-บ้านเกิด หลังจากสมรักษ์เข่นเอาชนะยอดวันเผด็จก็มีกระแสข่าวว่านักมวยรุ่นน้องคนโน้นคนนี้อยากจะประฝีมือด้วย  แต่ผมกลับมองต่างมุมว่าโปรโมเตอร์ควรหันมาจัดศึกซูเปอร์ไฟท์ให้นักมวยไทยที่เป็นซูเปอร์สตาร์ในปัจจุบันมาชกกันไม่ใช่จ้องจะไปชกต่างแดนเท่านั้น ขนาดยอดมวยอย่างแสนชัยยังมีรายการชกกับนักมวยชั้นนำในยุคนี้อย่างสม่ำเสมอแล้วทำไมนักมวยที่โกอินเตอร์รายอื่นๆจะหันมาชกกับนักมวยไทยด้วยกันไม่ได้ ผมพร้อมที่จะให้เข้มเป็นตัวยืนพร้อมปะทะกับบัวขาว,ไทรโยต,สุดสาคร และ เอกประชา เพื่อตอบแทนวงการมวยโดยยอมลดค่าตัวจากเรทที่ไปชกต่างประเทศลงครึ่งหนึ่งครับ..′หัวหน้าคณะ ′ศิษย์สองพี่น้อง′กล่าวย้ำ
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน