คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadอึ้ง! ชายไต้หวันส่อติดคุก 2 ปี หลังใช้ลิ้นกับจูบแรก

เมื่อวันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา เว็บไซต์เดลิเมลของอังกฤษ รายงานว่า หนุ่มใหญ่ไต้หวันสุดซวย ถูกแฟนสาวตัดสัมพันธ์พร้อมกับฟ้องร้อง หลังเขาใช้ลิ้นกับจูบแรก และส่อติดคุก 2 ปี

          เหตุการณ์สุดอึ้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ที่เมืองเกาสงของไต้หวัน เมื่อหญิงรายหนึ่งได้เข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เธอคบหากับ นายเฉิน หนุ่มใหญ่วัย 40 ปี มาเป็นเวลา 5 เดือน และเขาได้พาเธอไปดินเนอร์ที่อพาร์ทเม้นท์ของเขาตามประสาคู่รัก โดยในเย็นวันนั้น เขาได้ทำอาหารให้เธอทาน ก่อนที่จะขอจูบกับเธอเป็นครั้งแรก ซึ่งเธอก็ไม่ได้ปฏิเสธอะไร เขาจึงยื่นหน้าเข้าไปจูบเธอ และจูบดูดดื่มแบบ "เฟรนช์ คิส" หรือใช้ลิ้นกับเธอนั่นเอง ทำให้เธอไม่พอใจและด่าว่าเขากลับไปว่า "นี่คุณดูหนังโป๊มากเกินไปหรือเปล่าเนี่ย ใครเขาใช้ลิ้นกับจูบแรกกัน ฮะ"

          หลังจากวันนั้น เธอก็ตัดสัมพันธ์กับเขาอย่างไร้เยื่อใย และที่น่าอึ้งไปกว่านั้น ก็คือเธอยังฟ้องร้องนายเฉินว่าพยายามจะทำอนาจารกับเธออีกด้วย

          เรื่องยิ่งวุ่นไปใหญ่เมื่อศาลได้เรียกตัวทั้งคู่มาสอบสวนอย่างละเอียดเมื่อ วันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา เมื่อนายเฉินได้ปฏิเสธว่าเขาไม่ได้จูบเธอในคืนนั้น และไม่เพียงแค่นั้น เขายังฟ้องกลับ(อดีต)แฟนสาวของเขาอีกว่าเธอกำลังพยายามกุเรื่องแบล็กเมล์เขา เพื่อเรียกร้องเอาค่าเสียหาย

          เมื่อเรื่องราวเป็นอย่างนี้แล้ว การสืบสวนเลยต้องดำเนินต่อไป ซึ่งทางเจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า หากพบว่านายเฉินใช้ลิ้นกับแฟนสาวตัวแสบของเขาจริง ก็อาจจะต้องติดคุกสูงสุดถึง 2 ปี และอาจถูกปรับเป็นเงิน 1 ล้านดอลลาร์ไต้หวัน หรือราว ๆ 1 ล้านบาทเลยทีเดียวเชียวCredit: กระปุกดอทคอม


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้