คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadหญิงเปรูใจเด็ด ตัดเจ้าโลกแฟนทิ้งส้วม หลังจับได้มีหญิงอื่น

  เมื่อวันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา เว็บไซต์เดลิเมลของอังกฤษ รายงานว่า เกิดเหตุชวนหวาดเสียวขึ้นในประเทศเปรู เมื่อหญิงรายหนึ่งสุดใจเด็ด คว้ามีดเฉือนเจ้าโลกแฟนขณะกำลังหลับ ก่อนนำไปทิ้งชักโครก

          รายงานระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเมืองเบรนาของเปรู เมื่อนางฮัวนา จูเลีย มูโนส วัย 41 ปี จับได้ว่านายรามอน แอเรียส อะเพย์โค แฟนหนุ่มใหญ่วัย 46 ปี แอบไปกิ๊กกั๊กกับหญิงอื่น ก็เกิดความรู้สึกเคียดแค้นเป็นอย่างมาก เธอจึงอาศัยโอกาสที่นายรามอนนอนหลับกลางดึกในโรงแรมแห่งหนึ่ง หยิบมีดทำครัวขึ้นมาเฉือนเจ้าโลกของเขาขาดอย่างรวดเร็ว ก่อนหยิบชิ้นส่วนเจ้าโลกที่ขาดนั้นไปทิ้งชักโครก แล้วกดน้ำให้หายวับไปในท่อน้ำทิ้ง

          หลังเกิดเหตุ นางฮัวนาพยายามจะวิ่งหนีออกไปจากโรงแรมดังกล่าว แต่ไปไหนไม่รอดเพราะเจ้าหน้าที่ในโรงแรมได้ช่วยกันจับตัวเธอไว้ก่อนและนำตัว เธอส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนนายรามอน ถูกหามส่งโรงพยาบาล และแน่นอนว่าแพทย์ไม่สามารถผ่าตัดเจ้าโลกกลับให้เขาดังเดิมได้ เพราะชิ้นส่วนถูกกดชักโครกหายไปแล้ว

          จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ นางฮัวนายอมรับแต่โดยดีว่า เธอลงมือตัดเจ้าโลกนายรามอนเพราะโกรธที่เขาแอบมีหญิงอื่น และไม่อาจควบคุมอารมณ์ตัวเองได้

          ทั้งนี้ เหตุการณ์หญิงตัดเจ้าโลกสามีหรือแฟน เพราะจับได้ว่ามีหญิงอื่น ไม่ได้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก แต่มีเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ซึ่งก็ทำให้ชายหลายรายกลายเป็นคนที่ไร้เจ้าโลก และมีชีวิตอยู่อย่างที่ไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์กับหญิงใดได้เหมือนเดิมอีกต่อ ไปCredit: โดยกระปุกดอทคอม


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้