คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadจวกเละ! ตำรวจเดินผ่านลูกช้างถูกใช้งานหนักจนล้มฟุบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ในหน้าเฟซบุ๊กได้มีผู้แชร์ภาพของลูกช้างเชือกหนึ่งนอนฟุบอยู่บนถนน หน้าตลาดพูนทรัพย์ ตำบลบ้านกลาง อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี หลังจากถูกเจ้าของใช้งานอย่างหนัก ด้วยการพาออกมาเดินเร่ร่อนขอทานบนท้องถนน
 
          ทั้งนี้ ภาพดังกล่าวได้สร้างความเวทนาให้กับผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก โดยชาวเน็ตต่างพากันวิจารณ์ว่า ลูก ช้างตัวนี้ยังเล็กอยู่มาก ทำไมถึงต้องออกมาทำงานหนักจนเหนื่อยถึงขนาดทิ้งตัวลงไปนอนกับพื้นฟุตบาธร้อน ๆ เช่นนี้ ขณะที่หลายคนก็สงสัยว่า สามารถนำลูกช้างออกมาเร่ร่อนขอทานแบบนี้ได้หรือ เนื่องจากมีกฎหมายห้ามอยู่
 
          อย่างไรก็ตาม ที่เป็นประเด็นต่อว่าต่อขานอย่างหนักก็คือ เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปรากฏในภาพไม่ได้มีท่าทีสนใจลูกช้างที่นอนฟุบอยู่ตรง หน้าเลย เพราะนายตำรวจได้เดินผ่านลูกช้าง ๆ ไปเฉย เหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น เท่ากับว่าละเลยการปฏิบัติหน้าที่หรือไม่
 
          ขณะ ที่ชาวเน็ตบางส่วนก็ได้สอบถามว่า จะสามารถแจ้งเรื่องนี้ไปยังหน่วยงานใด เพื่อให้มาช่วยลูกช้างได้บ้าง เพราะรู้สึกสงสารมันเป็นอย่างมาก และไม่อยากเห็นภาพเช่นนี้เกิดขึ้นอีก พร้อมกับอยากให้สื่อนำเรื่องนี้ไปเสนอข่าว เพื่อช่วยเหลือลูกช้างด้วยCredit: โดยกระปุกดอทคอม


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้