คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadคุณป้าจีนปิ๊งไอเดียเจิด ตั้งตุ๊กตายางกลางแยกลดอุบัติเหตุ

ตามสี่แยกแต่ละแห่ง มักจะมีการงัดกลอุบายเพื่อลดความเร็วของผู้ขับขี่ยานพาหนะที่แตกต่างกันไป อย่างบ้านเราที่พบเห็นกันบ่อยก็เห็นจะเป็นจ่าเฉย ที่ทางตำรวจจราจรมักจะนำไปตั้งไว้กลางแยก เพื่อหลอกให้ผู้ขับขี่ได้ลดความเร็วรถและระมัดระวังกันมากขึ้น แต่วันนี้ เราจะพาคุณ ๆ ไปแอบดูไอเดียการลดความเร็วรถบริเวณสี่แยกในจีนกันบ้าง เห็นแล้วต้องอุทานว่า โอ้โห คิดได้ยังไง ช่างโป๊ะเชะและดูเหมือนจะใช้ได้ผลมาก ๆ เลยเชียว

          และไอเดียการลดความเร็วรถตามสี่แยกที่ว่านี้ เป็นไอเดียของนางหลิน เฉิน คุณป้าวัย 67 ปี จากเมืองหนิงโป มณฑลเจ้อเจียงของจีน ที่เธอได้ลงทุนซื้อตุ๊กตายางเป่าลม มาจับสวมชุดนอนเซ็กซี่สีแดง แล้วนำไปผูกไว้กับต้นไม้บริเวณสี่แยก ให้ผู้ขับขี่บนท้องถนนได้เห็นกันชัด ๆ หลังจากที่เธอเห็นว่า ผู้ขับขี่หลายรายที่ขับรถผ่านไปผ่านมาบริเวณสี่แยกไฟแดงที่อยู่ข้างบ้านของ เธอนั้น มักจะเหยียบคันเร่งเต็มสปีดฝ่าไฟแดง และมันก็อันตรายเป็นอย่างมาก แต่ทางตำรวจกลับเพิกเฉย ไม่สนใจจะทำอะไรสักอย่าง เธอก็เลยคิดหาวิธีการลดความเร็วรถ จนกระทั่งมาสิ้นสุดที่ไอเดียดังกล่าว

          แม้ว่าจะเป็นไอเดียที่ดูแปลก และไม่มีที่ไหนเขาทำกัน แต่อย่าดูถูกเชียวนะคุณ ๆ เพราะจะบอกให้ว่า นับตั้งแต่คุณป้าหลิน เฉิน ได้นำตุ๊กตายางเป่าลมสุดเซ็กซี่ตัวนี้มาติดตั้ง ตำรวจก็ออกมายอมรับว่าอุบัติเหตุนั้นลดลงอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะทุกคนที่ขับรถผ่านไปผ่านมาบริเวณนี้ มักจะแตะเบรคลดความเร็วรถลงโดยอัตโนมัติมาแต่ไกล เพื่อพินิจพิศดูแม่สาวตุ๊กตายางสุดเซ็กซี่ตัวนี้กันชัด ๆ แหม ก็ของสวย ๆ งาม ๆ นี่เนอะ ใครจะไม่สะดุดตาล่ะ จริงมั้ย?

          งานนี้ไม่รู้ว่าเจ้าตุ๊กตายางตัวนี้จะยืนตระหง่านโชว์เซ็กซี่ไปได้ตลอดรอด ฝั่งหรือเปล่า เอ้า ก็เซ็กซี่และเคลื่อนย้ายง่ายแบบนี้ ง่ายต่อการโดนขโมยจะตายไป แม้ว่าจะใช้ลดอุบัติเหตุได้ผลก็เถอะนะ แหะ ๆ แบบนี้เห็นทีว่าทางการจะต้องลงทุนปั้นหุ่นสาวสวยเซ็กซี่ที่ยากต่อการขโมยมา ตั้งแทนแล้วล่ะมั้งงงง อิอิ
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้