คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadบุกฆ่าข่มขืนสาววัย 17 ปีคาบ้านพักกลางเมืองภูเก็ต

คนร้ายใจโหดบุกฆ่าข่มขืนสาววัย 17 คาบ้านพักกลางเมืองภูเก็ต คาดเป็นคนละแวกบ้าน รู้ว่าเหยื่ออยู่บ้านตามลำพัง บุกงัดประตูบ้านเข้าไปข่มขืนถึงในห้องนอน จากนั้นจัดการบีบคอจนตายคามือเพื่อฆ่าปิดปาก ก่อนจะทำทีรื้อค้นข้าวของเพื่ออำพรางคดีแล้วหลบหนีไป

 

เมื่อเวลา 20.00 น.วันนี้ (10 ก.ค.) พ.ต.ท.วิษฐาคม คำจำปา รองผกก.(สส.) สภ.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งว่ามีเหตุฆ่าข่มขืนที่เลขที่ 40 /27 หมู่บ้านชนกานต์ บ้านนากก หมู่ 5 ต.ฉลอง จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.กิตติศักดิ์ หนูผึ้ง สารวัตรววิทยาการจังหวัดภูเก็ต และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิภูเก็ตร่วมใจกู้ภัย รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีรั่วรอบขอบชิด เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในบ้าน พบเสื้อผ้าทรัพย์สินถูกรื้อค้นกระจัดกระจายทั่วบริเวณ ภายในห้องนอนติดกับห้องรับแขกพบศพ น.ส.เอ๋ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี สภาพศพนอนคว่ำหน้าอยู่ขอบเตียง สวมเสื้อคอกระเช้าสีขาว เสื้อชั้นในสีดำถูกถลกขึ้นถึงหน้าอก ท่อนล่างมีผ้าขนหนูคลุมอยู่ เมื่อเจ้าหน้าที่เปิดผ้าออกมาพบว่ามีค้อนตอกตะปู วางอยู่ 1 อัน ที่บริเวณหว่างขา มีเลือดเกราะกรัง ที่บริเวณพื้นมีเลือดไหลนอง ที่พื้นใกล้เตียงพบกางเกงขาสั้นแบบบ๊อกเซอร์สีแดงของผู้ตายวางอยู่ 1 ตัว เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในห้องดังกล่าวมีการรื้อค้นทรัพย์สินจนกระจัดกระจาย ที่ประตูกระจกมีรอยถูกงัดจนได้รับความเสียหาย เจ้าหน้าที่คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 7 ชั่วโมง จึงนำศพชันสูตรที่โรงพยาบาลชิระภูเก็ต

จากการสอบสวนพ่อของ น.ส.เอ๋ ให้การว่า ตนมีอาชีพขายผลไม้ ผู้ตายเป็นลูกสาวคนสุดท้อง มักมีมีอาการเครียดและปวดศีรษะอยู่เป็นประจำ หลังจากเรียนจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ก็ได้ให้ลูกออกมาพักรักษาอาการปวดศีรษะ ก่อนที่จะให้ลูกสาวกลับเข้าไปเรียนใหม่ในปีหน้า ก่อนเกิดเหตุตนพร้อมภรรยาได้ออกจากบ้านเพื่อไปขายผลไม้ ซึ่งทุกวันตนจะพาผู้ตายผไปช่วยขายด้วย แต่วันนี้ลูกสาวมีอาการปวดศีรษะอย่างรุนแรง ตนจึงให้ลูกสาวนอนพักผ่อนอยู่ที่บ้านเพียงลำพัง

จนกระทั่งก่อนเกิดเหตุตนได้ให้หลานของตนนำข้าวมาให้ลูกสาว เมื่อหลานสาวมาถึงประตูรั้วหน้าบ้านพบว่าประตูรั้วนเปิดอ้าอยู่ เมื่อเดินเข้าไปในบ้านก็พบว่าประตูบ้านมีร่องรอยการถูกงัด และทรัพย์สินในบ้านถูกรื้อค้นกระจัดกระจาย จากนั้นเมื่อหลานสาวเปิดประตูในห้องนอนของลูกสาว ก็ต้องตกตะลึงเมื่อพบว่าลูกสาวกลายเป็นศพเสียแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า คนร้ายที่ก่อเหตุรายนี้น่าจะพักอยู่ในบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุ และรู้ว่าผู้ตายอยู่บ้านคนเดียว จึงได้งัดประตูบ้านเข้าไปเพื่อหมายข่มขืน แต่เมื่อถอดกางเกงของผู้ตายออก จึงรู้ว่าผู้ตายมีประจำเดือน และคาดว่าคนร้ายน่าจะกลัวผู้ตายแจ้งความดำเนินคดี จึงตัดสินใจบีบคอจนเสียชีวิต ก่อนรื้อค้นทรัพย์สินเพื่ออำพรางคดี หรือคนร้ายข่มขืนผู้ตายแล้วแต่เกรงว่าผู้ตายจะแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงตัดสินใจฆ่าปิดปาก อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ตรสจสอบให้แน่ชัด และติดตามจับกุมคนร้ายใจเหี้ยมรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้