คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadอดีตโสเภณี พี่สาว มารายห์ แครี วอนขอดูหน้าหลาน

เป็นดราม่าในครอบครัวอีกแล้วเมื่อ อลิสัน แครี ที่เคยทำงานเป็นโสเภณี เคยติดยาเสพติด และมีศักดิ์เป็นพี่สาวแท้ๆ ของดีว่าคนดัง มารายห์ แค รี ได้ออกมาเรียกร้องผ่านสื่อไปถึงน้องสาวคนดังว่า อยากจะพบหน้าหลานชายและหลานสาวแฝดเป็นครั้งแรก พร้อมยืนยันว่าตอนนี้เลิกเด็ดขาดทุกอย่างแล้ว

     
              แต่สุดท้ายความสัมพันธ์แนบแน่นในครอบครัวก็จบลงเมื่อ มารายห์ และ แม่ของเธอ แพทริเซีย ตัดสินใจยื่นฟ้อง อลิสัน เมื่อปี 2537 เพื่อแย่งสิทธิเลี้ยงดู ไมเคิล ลูกชายวัย 7 ขวบ ของ อลิสัน เหตุเพราะห่วงในสวัสดิการของหลานชายที่ต้องมีแม่ติดยาเสพติดงอมแงม
     
              หลังจากที่เลิกติดต่อกันไปนานหลายปี ล่าสุด อลิสัน ซึ่งเป็นผู้ป่วยโรคเอดส์ด้วย ก็ออกมาวิงวอนว่าอยากจะเจอหน้า มอนโร กับ โมร็อกกัน หลานชายและหลานสาว ซึ่งเป็นลูกแฝดวัยขวบกว่าของ มารายห์ พร้อมกับบอกว่าเธอคิดถึงนักร้องสาวแค่ไหนหลังจากที่คุยกันครั้งสุดท้ายเมื่อ 4 ปีที่แล้ว
     
              “ได้โปรดโทรหาฉันด้วย ฉันอยากจะติดต่อเธอ และบอกว่าฉันคิดถึงเธอ และฉันภูมิใจแค่ไหนที่เราเป็นครอบครัวเดียวกัน แม้ว่าเราจะผ่านช่วงเวลาร้ายๆ และทะเลาะกัน แต่เธอยังเป็นน้องสาวที่น่ารักของฉันเสมอ มันช่างน่าทึ่งที่ได้เห็น มารายห์ เติบโตขึ้นมาประสบความสำเร็จ และเป็นผู้หญิงที่ใครๆ ต้องยอมสยบแทบเท้าเธอ”
     
              “ฉันถึงกับพูดไม่ออกเลยตอนที่ฉันได้เห็นหน้าหลานๆ เป็นครั้งแรกในนิตยสารและโทรทัศน์ตอนที่พวกเขาเพิ่งเกิด แล้วก็ล่าสุดตอนที่พวกเขาเพิ่งฉลองอายุครบ 1 ขวบเมื่อเดือนที่แล้ว ฉันได้แต่หวังว่า มารายห์ จะยอมให้ฉันเป็นพี่สาวเธออีกครั้ง และได้เป็นป้าที่ดีของหลานๆ” อลิสัน รำพึงรำพัน
     
              ทั้งนี้ อลิสัน นั้นไม่ได้ทำงานเป็นหลักแหล่ง และเพิ่งเตรียมตัวจะทำงานเป็นแม่บ้านรับจ้างเพื่อเลี้ยงดูลูกๆ ทั้ง 4 คน ขณะที่ มารายห์ เพิ่งเดินทางไปโมร็อกโก เพื่อแสดงคอนเสิร์ต และไม่ได้ออกมาให้ความเห็นใดๆ กับข่าวนี้
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้