คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Uploadเปิดอก!! "ต่าย-ชัชฎาภรณ์" เจ้าแม่หน้าปกนิตยสาร

เปิดอก!! "ต่าย-ชัชฎาภรณ์" เจ้าแม่หน้าปกนิตยสาร

 

 

 

 เป็นเพราะช่วงที่ดาราสาวสวย “ต่าย” ชัชฎาภรณ์ ธนันทา ถ่ายแบบให้กับนิตยสาร ZOO ก็เป็นช่วงเดียวกับการเลิกราตัดความสัมพันธ์กับนักร้องหนุ่ม “เชน” ธนา ลิมปยารยะ จึงทำให้บางภาพเห็นความเศร้าในดวงตาและใบหน้า และปิดซ่อนเอาไว้ไม่มิด โดยเมื่อผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงเรื่องนี้ดาราสาวกล่าวว่า


 “ไม่ทราบว่าภาพออกมาตาเศร้าหรือหน้าเศร้า แต่การถ่ายแบบครั้งนี้ก็อยากเปลี่ยนรูป สำหรับความรู้สึกสภาพจิตใจของต่ายเหรอคะ ในตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้วค่ะ เพราะตอนนี้ต่ายใช้ชีวิตกับการทำงาน โฟกัสเรื่องงาน มีแต่งานตลอดเลยค่ะ อย่างช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา ต่ายก็ไม่ได้พักนะคะ ก็ทำงานตลอด เป็นการรับงานต่างจังหวัดค่ะ ก็ดีนะคะ เราก็ทำงานให้เต็มที่ ไม่ไปโฟกัสเรื่องอื่น”


 อย่างไรก็ตาม ต่าย-ชัชฎาภรณ์ กล่าวถึงการถ่ายแบบครั้งนี้ว่า “สำหรับการถ่ายแบบครั้งนี้ ก็เป็นการถ่ายแบบที่ตัวต่ายเองก็ชอบนะคะ และต่ายก็บอกเลยนะคะว่า สำหรับการถ่ายแบบเซ็ตนี้ต่ายก็ชอบหลายๆ ภาพนะคะ เพราะตอนทำงานต่ายก็เต็มที่เหมือนกับทุกๆ ครั้งค่ะ”

 

 สำหรับการถ่ายแบบขึ้นปก นิตยสาร ZOO ของต่าย-ชัชฎาภรณ์ ในครั้งนี้ คาดว่าน่าจะเป็นครั้งที่ 10 ของเธอ จึงสามารถจัดได้ว่า สาวต่าย-ชัชฎาภรณ์ เป็นเจ้าแม่แห่งการขึ้นปก นิตยสาร ZOO ไปแล้ว

 
 
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน