คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
UploadSocial Cam Appนี้มีไว้ไม่ตกเทรนด์

 

 

Social Cam Appนี้มีไว้ไม่ตกเทรนด์

ดาวน์ โหลด Social Cam App นี้มีไว้ไม่ตกเทรนด์

จากที่ได้ติดตามแอพฯต่าง ๆ บนมือถือ แอพฯหนึ่งที่กำลังเป็นที่สนใจของเหล่าดารารองลงมาจาก instagram นั้นก็คือ SocialCam หรือ Socialcam Video Camera ซึ่งหลายคนสงสัยว่าเจ้า SocialCam คืออะไร

 

SocialCam คือการถ่ายรูปตัวลง Social Network ผ่านมือถือคล้าย ๆ instagram และ Twitter ที่ให้ผู้ใช้แต่ละคนเลือก Follow คนที่ชื่นชอบและอยากติดตามผลงานในรูปแบบคลิปเคลื่อนไหวแทนที่จะเป็นภาพนิ่ง นอกจากนี้ SocialCam ยังสามารถเพิ่ม Effect ลูกเล่นโดยการที่ให้เราใส่ฟิตเตอร์ขณะถ่ายคลิปและพร้อมกับย้อมสีคลิปวิดีโอของเราได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องพึ่งโปรแกรมอื่นเสริม นอกจากนั้นเราสามารถ tag เพื่อน ค้นหาเพื่อนที่ใช้แอพฯนี้อยู่หรือค้นหาเพื่อนจาก Social Network หรือแม้แต่ Invite เพื่อนๆ ให้เข้ามาร่วมเล่นกับได้อีกด้วยและอัพโหลดคลิปลง Facebook , Twitter , Posterous, Tumblrและ Dropbo ได้อย่างรวดเร็ว เรียกว่าไม่ทิ้งห่างเจ้า instagram เท่าไรนัก

ที่มา - socialcam

ง่ายและสะดวกรวดเร็วขนาดนี้ถึงว่าดาราบ้านเราถึงนิยมใช้กันนั้นคงเป็นเพราะทำให้เข้าถึงกลุ่มแฟนคลับของตัวเองได้ อย่างใครที่เป็นแฟนคลับดารานักร้องเหล่านี้ก็สามารถไป Follow ได้ Woodytalk, Joeyboy Bkk, MayPitchy, Pimdao, Nicha, Pinenerize, Domepakornlam, May Fuangrom, Jetrin, MosPatiparn เป็นต้น หากใครเบื่อการถ่ายภาพนิ่งแล้วจะลองมาถ่ายภาพเคลื่อนไหวแบบนี้บ้างก็สามารถโหลดได้ฟรี ที่ App Store กับ Android market ขอบอกว่าฟรีไม่เสียเงิน โดย Social Cam นั้นรองรับการทำงานผ่านระบบปฏิบัติการ iOS และ Android นับว่าเป็นอีกแอพฯหนึ่งที่ไม่อยากให้พลาดและควรมีไว้บนมือถือเพราะจะได้ไม่ตกเทรนด์

ดาวน์โหลด  SocialCam  ได้เลยที่นี่

App Store  http://itunes.apple.com/us/app/socialcam-video-camera/id421228047?mt=8&;ign-mpt=uo%3D4

Android market  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.socialcam.androidCredit: http://www.babnee.com/knowledge-id1907.html


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้