คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload"โซระ อาโออิ" นำเพื่อนสาวเอวีญี่ปุ่น ร่วมเล่นปาร์ตี้โฟมกับนักท่องเที่ยว

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศงานสงกรานต์ภายใต้ชื่อ “สงกรานต์หลากสี บุรีรัมย์หรรษา แป้งสี ดนตรี เซ็กซี่ ตลก” ที่ลานด้านหน้าสนามนิว ไอ-โมบาย สเตเดียม ต.อิสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ยังคงเป็นไปอย่างคึกคัก โดยมีประชาชนทยอยเดินทางมาร่วมงานอย่างต่อเนื่อง สำหรับการจัดงานสงกรานต์ในวันนี้มีทั้งคอนเสิร์ตจากศิลปินทั้งไทยและต่างประเทศ ซึ่งไฮไลต์ของงานจะอยู่ที่ เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ที่จะมีการแสดงจากศิลปินต่างประเทศ ได้แก่ ทีมเต้น Black Queen จากประเทศเกาหลี ศิลปินนักร้องจากเกาหลี NS Yoon G โซระ อาโออิ ดารานางเอกเอวีจากประเทศญี่ปุ่น และ Tokyo Feline ทีมเต้นจากประเทศญี่ปุ่น

 

ส่วนช่วงค่ำจะเป็นการแสดงจากศิลปินชื่อดังของไทย ได้แก่ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล , วงนูโว ,โดม ปกรณ์ ลัม , เท็ดดี้ สกา แบนด์ และ ไมโคร

 

ทั้งนี้ช่วงเช้าที่ผ่านมา โซระ อาโออิ พร้อมด้วยศิลปินเกาหลี และญี่ปุ่นได้เริ่มขึ้นซ้อมการแสดงบนเวที ท่ามกลางประชาชนที่สนใจเข้ามาจับจองที่นั่งรอชมเป็นจำนวนมาก

 

จากนั้นเวลา 16.00 น. โซระ อาโออิ นักแสดงสาวเอวีชื่อดังจากญี่ปุ่น ได้นำทีมเพื่อนร่วมวง 5 คน ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตเปิดการแสดง ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนและนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก โดย โซระ อาโออิ พร้อมเพื่อนสาว ออกมาในชุดกางเกงขาสั้น สวมเสื้อกล้าม อีกชุดเป็นกางเกงขายาวสีดำ เสื้อดำตัวจิ๋ว สวมทับด้วยเสื้อคลุมยาวสีขาว สร้างความฮือฮาให้กับผู้เข้าชมงาน

 

หลังการแสดงคอนเสิร์ตเสร็จสิ้น เหล่านักแสดงสาวเอวี ได้ร่วมเล่นปาร์ตี้โฟมกับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวงานท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวดของเจ้าหน้าที่ทั้งในและนอกเครื่องแบบกว่า1,000 คน


ลิงค์ถ่ายทอดงานสงกรานต์ที่บุรีรัมย์ สดจากสนามไอ-โมบาย สเตเดี้ยม http://www.buriramtv.com/

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้