คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadซองใส่แล็ปท็อปที่แพงสุดในโลก

 

 

 

 

 

ซองใส่แล็ปท็อปที่แพงสุดในโลก

 

CoverBee ผู้ผลิตเครื่องประดับจากเนเธอร์แลนด์ ได้ผลิตเคสสำหรับใส่แล็ปท็อปที่แพงที่สุดในโลกขึ้นมา มันใช้เพชรทั้งหมดมากกว่า 8,000 เม็ด ในสนนราคาที่สูงถึง 11,000,000$ หรือ 330 ล้านบาท

แล็ปท็อปเป็นอุปกรณ์อีกชิ้นนึงที่มีราคาเอาเรื่องอยู่ ดังนั้นหลายๆคนจึงหาอุปกรณ์เสริมมาช่วยปกป้องมัน หนึ่งในอุปกรณ์ที่หลายคนนิยมซื้อมาใช้กัน นั่นก็คือเคสหรือซองใส่ หลายๆคนนอกจากจะชื้อเคสหรือซองเพื่อปกป้องเครื่องสุดที่รักแล้ว ยังใช้มันเป็นเครื่องแสดงสถานะอีกด้วย

ด้วยเหตุนี้ทาง CoverBee ก็เลยออกแบบซองใส่แล็ปท็อปด้วยดีไซน์ล่าสุดที่มีชื่อว่า CoverBee Diamond แต่ถ้าใครได้รู้ราคาแล้วคงจะตาลุกวาว เพราะมันทำให้คุณกระเป๋าฉีกได้ ด้วยค่าตัวที่สูงถึง 11,000,000$ คงไม่ผิดที่จะเรียกซองตัวนี้ว่าเป็นซองใส่แล็ปท็อปที่แพงที่สุดในโลก ณ เวลานี้ แค่ฟังชื่อคุณก็น่าจะเดาออกว่าวัสดุหลักที่ใช้ในการผลิตคืออะไร ถูกแล้วค่ะ มันก็คือเพชร แถมยังมีจำนวนอย่างต่ำๆ 8,800 เม็ด โดยเพชรทุกเม็ดจะจะมีระดับความใสอยู่ในเกรด VS สีจะอยู่ในระดับ F พร้อมใบรับประกันว่าเป็นเพชรแท้ ตรงที่เปิดยังตกแต่งด้วยขนของ Siberian sable เพื่อป้องกันแล็ปท็อปของคุณเวลาที่เลื่อนเข้าเลื่อนออก

ถ้าใครสนใจเป็นเจ้าของซองใส่แล็ปท็อปตัวนี้แล้วละก้อ อย่าลืมหาบอดี้การ์ดมารักษาความปลอดภัยด้วยล่ะ เดี๋ยวจะหาว่าซีไม่เตือนนะ

 Credit: http://dailygizmo.tv/tag/diamond/


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้