คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Uploadหนัง"แอคชัน"สุดระห่ำที่คุณทำเองได้ง่ายแค่คลิกด้วย Action Movie FX

 

 

 

 

 

หนัง"แอคชัน"สุดระห่ำที่คุณทำเองได้ง่าย

แค่คลิกด้วย Action Movie FX

 

 

ขอเริ่มต้นด้วยการแนะนำแอพพลิเคชันบน iPhone ที่สนุกมากๆ แถมยังให้ดาวน์โหลดฟรีอีกด้วย นั่นก็คือ Action Movie Fx แอพฯเอาใจคุณผู้อ่านทีใฝ่ฝันอยากจะทำภาพยนตร์แอคชั่นสุดระห่ำบู๊ล้างผลาญทั้งยิงจรวดมิสไซล์ สอยเฮลิคอปเตอร์ให้ร่วง หรือถล่มด้วยปืนกล ซึ่งฉากแอคชั่นทั้งหมดนี้คุณสามารถถ่ายทำเองได้ภายในอึดใจ

Action Movie FX แอพพลิคชันบน iPhone (ที่ทำงานด้วย iOS 4.3 ขึ้นไป) เป็นผลงานของ Bad Robot Interactive บริษัทโปรดักชั่นของ J.J. Abrams ซึ่งอยู่เบื้องหลังภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดที่เชื่อว่า คุณผู้อ่านเว็บไซต์ arip ต้องรู้จักอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น Star Trek, Super 8 และ Mission Impossible 3 สำหรับ Action Movie FX เวอร์ชันแจกฟรีจะมีฉากแอคชั่นให้เลือก 2 แบบด้วยกันคือ โจมตีด้วยจรวดมิสไซล์ (Missile Attack) ที่คุณสามารถเล็งเป้าหมาย และช่วงเวลาทำลายล้างได้ กับฉาก"รถชน" (Car Smash) พลิกคว่ำกระเด็นตรงเข้ามาหาคุณ

Action Movie FX ใช้งานง่ายมาก ขั้นแรกเลือกฉากแอคชั่นที่ต้องการ จากนั้นคลิกปุ่มบันทึกวิดีโอ โดยเลือกสถานที่ หรือสิ่งของที่ต้องการให้เกิดเหตุการณ์แอคชั่นนั้นๆ ซึ่งบนหน้าจอจะมีตัวกำหนดตำแหน่ง (marker) ให้ทราบถึงแอคชั่นที่จะเกิดขึ้น เช่น ในกรณีของมิสไซล์ ขณะบันทึกวิดีโอให้เล็ง marker บนสิ่งของที่ต้องการให้มิสไซล์พุ่งตรงเข้าไปทำลายล้าง เป็นต้น ส่วนฉาก"รถชน"อยากให้คุณผู้อ่านทดลองเล่นดูด้วยตนเองนะครับ ความมันส์ยังไม่หมดแค่นี้ เพราะหากคุณต้องการเอฟเฟกต์อย่างพายุหมุนทอนาร์โด สอยเอลิคอปเตอร์ หรือปืนกลกราดยิงกระหน่ำ ก็สามารถเลือกซื้อเพิ่มเติมได้ ด้วยเลือก scene ในชุด Film Shop ครับ สำหรับคุณผู้อ่านที่สนใจสามารถดาวน์โหลด Action Movie FX ได้ที่ iTunes App Store
Credit: http://www.arip.co.th/tips/414699/iPhone%20App:%20หนัง%22แอคชัน%22สุดระห่ำที่คุณทำเองได้ง่ายแค่คลิกด้วย%20Action%20Movie%20FX.htm


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน