คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
UploadS4 League เกมยิงสุดแสบ! CBT 1 ธ.ค. และ OBT 15 ธ.ค. นี้ พร้อมปล่อยตัวเกมให้ดาวน์โหลดก่อนใคร

 

S4 League เกมยิงสุดแสบ! CBT 1 ธ.ค. และ OBT 15 ธ.ค. นี้!
พร้อมปล่อยตัวเกมให้ดาวน์โหลดก่อนใครได้แล้ววันนี้!

  

            ส่งท้ายปีกับ S4League เกมส์ยิงเจ็บๆ จากพอร์ต PlayFPS ที่ไม่ว่าจะธีมสีหรือสไตล์การเล่นก็แสบไม่แพ้สโลแกนเกมส์ที่ว่า “แสบทุกนัด แหวกแนวทุกเกมยิง” เลยจริงๆ ล่าสุดเกมส์ S4League ได้กำหนดวันเปิดให้บริการออกมาให้เกมเมอร์ได้เตรียมมันส์กันแล้วกับ CBT 1 ธันวาคม และ OBT 15 ธันวาคม พร้อมปล่อย Client เกมส์ให้ดาวน์โหลดก่อนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้!

 

S4League เป็นเกมแนว Third Person Shooting (TPS) ที่แหวกแนว ไม่เหมือนใคร! ด้วยธีมสีและวิธีการเล่นที่ต่างจากเกม TPS อื่นโดยสิ้นเชิง อินเทรนด์แน่นอนสำหรับคนชอบแฟชั่นที่แหวกแนวกว่าทุกเกมยิง มันส์กว่าด้วยสไตล์การเล่นแนวแอ๊คชั่นที่ตื่นเต้นเร้าใจกว่าเกมส์อื่นๆ และเพลิดเพลินไปกับเพลงแด๊นซ์มันส์ๆ สุดไฮเทคจากเกมส์ชื่อดังค่ายเดียวกันอย่าง DJ Max อีกด้วย ทั้งนี้เกมส์ S4League ยังเอาใจคอเกมส์ทุกเพศทุกวัยด้วยการเปิดให้ดาวน์โหลด Client ได้ถึง 3 แบบด้วยกันทั้ง Downloader (สามารถต่อไฟล์ได้เองเมื่อการดาวน์โหลดมีปัญหา) , โหลดแบบ Bit Torrent และการดาวน์โหลดโดยตรงแบบ Direct Download ให้ดาวน์โหลดได้แบบง่ายๆ แล้ววันนี้

 

 

ลิ้งดาวน์โหลด Client http://www.playfps.com/TH/ViewContent.aspx?ID=647

เตรียมโหลดเกมส์ไว้ให้พร้อมก่อนเปิด CBT วันที่ 1 ธันวาคมและ OBT 15 ธันวาคมนี้ ที่ทางทีมงานจาก PlayFPS การันตีความมันส์พร้อมด้วยกิจกรรมล่ารางวัลอีกเพียบ! เข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่ www.playfps.com
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้