คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
UploadAXE SAVE THE GIRL BUILD THE NEW WORLD

เดี๋ยวก็แผ่นดินไหว ไหนจะสึนามิ วันดีคืนดีก็มีข่าวว่าน้ำจะท่วม แบบนี้ท่าทาง โลกไม่น่าจะรอดคงต้องแตกเป็นแน่ แล้วถ้าสมมุติว่า โลกแตกขึ้น มาจริงๆ คนที่เตรียมการเอาตัวรอดอยู่หลายๆ แบบ เช่น การกักตุนเสบียง การสร้างห้องลับ หรืออีกสารพัดวิธีที่จะเอาตัวรอดยามโลกแตก.........AXE ขอบอกไว้เลยว่า แค่นั้นมันยังไม่พอ

                วิธีการนี้อาจจะได้ผลสำหรับผู้ชายร่างกายกำยำและบึกบึน แต่เราอาจจะลืมคิดไปว่าสำหรับผู้หญิงที่แสนจะบอบบางล่ะ!?!? พวกเธอจะอยู่รอดได้จริงๆ หรือ?

                สิ่งที่ AXE กลัว ที่สุดในโลกคือ หากวิกฤตการณ์โลกแตกผ่านพ้นไป โลกใบใหม่ของเรานั้นจะขาดแคลนผู้หญิงน่ารัก คงเหลือไว้แต่ผู้ชายกล้ามเป็นมัดๆ แบบนี้โลกใหม่คงจะน่าเศร้าใจยิ่งนัก

                AXE จึงจัดการเรียกประชุมชาว AXE ทั่วทุกมุมโลกครั้งยิ่งใหญ่ขึ้น และได้ข้อสรุปของที่ประชุมว่า หากโลกจะแตกในปี 2012 AXE จะไม่ยอมให้ผู้หญิงบอบบางต้องหมดไปจากโลกเป็นอันขาด เราจะต้องปกป้องรักษาพวกเธอให้รอดพ้นจากมหันตภัยวันโลกแตก 2012โดยเรียกแผนการกู้โลกของเราครั้งนี้ว่า  “AXE 2012 Build The New World”

                เริ่มจากเราได้สร้างเว็บไซต์ www.AXEThailand.com ขึ้น มาเพื่อภารกิจช่วยเหลือผู้หญิงน่ารักโดยให้ทุกคนเป็นส่วนหนึ่งของการสร้าง โลกใหม่ที่จะไม่ขาดแคลนผู้หญิง เพียงบริจาครูปสาวน่ารักที่ไม่ควรจะต้องจากไปเพราะภัยพิบัติในปี 2012 เพื่อว่าเราจะได้รักษาเธอไว้ ถ้าทุกคนร่วมมือกันเชื่อว่าที่แห่งนี้จะกลายเป็นคลังภาพผู้หญิงน่ารักที่ใหญ่ที่สุดจาก AXE และสร้างมาจากน้ำพักน้ำแรงของพวกเราทุกคน

                คำถามคือเราจะนำพวกเธอไปเก็บที่ไหน? เรามีคำตอบ!! เราขอแนะนำให้ทุกคนรู้จัก ความหวังสุดท้ายของมนุษยชาตินั่นคือเรือ AXE’S ARK

AXE’S ARK เป็นเรือที่ถูกสร้างให้ป้องกันภัยพิบัติทุกชนิดได้ 100% เรือลำนี้แหล่ะ จะใช้สำหรับนำไปเก็บรักษาพวกสาวๆ เอาไว้ให้ปลอดภัยจากมหันตภัยโลกแตก

คุณเองก็สามารถเป็นส่วนหนึ่งของแผนการที่ยิ่งใหญ่ จาก AXE ได้ พร้อมติดตามข่าวสารและร่วมมือกู้โลกไปกับเราที่ www.AXEThailand.com หรือ www.Facebook.com/Axethailand

ถ้าเป็นไปได้เราภาวนาให้เหตุการณ์โลกแตกคงเป็นเพียงคำทำนายแต่หากมันต้องเกิดขึ้นจริงเราก็หวังว่า AXE 2012 จะเป็นกลิ่นสุดท้ายจาก AXE ที่ทำให้คุณ.......….สุขสันต์วันโลกแตก

 

 

 

 

 

 

 
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้