คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadนเรศวรจบที่ภาค 5 นี้แน่นอน

Thai News :
ท่านมุ้ย ฟันธง หนังพระนเรศวร จบที่ภาค 5 แน่นอน


ผู้พันเบิร์ด ชวนพิสูจน์ภาค 4 ด้วยตนเอง จากการวิพากษ์หลากมุมมอง
ท่านมุ้ย ย้ำ "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช" จบที่ภาค 5 แน่นอน


"ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 4 - ศึกนันทบุเรง" ยังคงปักหลักยืนโรงท่ามกลางกระแสการวิพากษ์วิจารณ์แบบนานาทัศนะ พร้อมให้ผู้ชมทั่วประเทศร่วมพิสูจน์และให้ข้อคิดเห็นอย่างอิสระตามมุมมองของแต่ละคน โดย"ผู้พันเบิร์ด พ.ท.วันชนะ สวัสดี" ผู้รับบทสมเด็จพระนเรศวรมหาราช กล่าวว่า 

"การตอบรับของภาค 4 ที่ผมได้สัมผัสมานี้มีทุกรูปแบบเลยครับ นับว่าเป็นความหลากหลายทางความคิดที่แต่ละมุมมองก็มีความน่าสนใจแตกต่างกันไป ซึ่งเราก็น้อมรับทุกความคิดเห็น บางคนก็ถามว่าทำไมถึงเป็นอย่างนั้น..เป็นอย่างนี้..ทำไม่ไม่เป็นอย่างโน้นหรืออย่างนู้น มีทั้งชอบ-ไม่ชอบแบบสุดขั้วและแบบกลางๆ เป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับผม ให้เราได้เรียนรู้ถึงมุมมองและความคิดเห็นที่รอบด้านมากๆ ในขณะเดียวกันก็มีหลายคนที่ถามว่าน่าดูมั้ย...สนุกรึเปล่า ก็เลยอยากบอกว่าขอเชิญไปชมด้วยตนเองดีกว่าครับ ไปพิสูจน์ว่าที่ได้ยินมาน่ะจริงๆ เป็นยังไง...สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น ชอบหรือไม่ชอบก็แล้วแต่เพราะคนเราต่างจิตต่างใจเป็นเรื่องธรรมดา แต่สำหรับผม..ผมก็ว่าสนุกมากครับ และมีหลายแง่คิดที่จะเป็นประโยชน์ทั้งสำหรับการใช้ชีวิต การทำงาน และการร่วมกันดูแลรักษาบ้านเมืองที่บรรพบุรุษของเราเสียสละเพื่อพวกเรามายาวนาน ไปดูภาค 4 ช่วงนี้แล้วก็เตรียมพบกับภาค 5 ต่อเร็วๆ นี้กันเลยครับ"

ด้าน "ท่านมุ้ย ม.จ. ชาตรีเฉลิม ยุคล" ผู้กำกับ ยืนยันว่าภาพยนตร์มหากาพย์แห่งตำนานเรื่องนี้จะจบลงที่ภาค 5 อย่างแน่นอน และคาดว่าจะฉายในช่วงเดือนธันวาคมนี้ โดยถ่ายทำไปแล้วกว่า 80% แต่ส่วนที่เตรียมถ่ายทำต่อไปนั้นเป็นฉากสำคัญที่ต้องใช้เทคนิคเป็นพิเศษ ซึ่งท่านออกปากว่า "เหลือนิดเดียว แต่มันยากมาก !!"

 
โพสต์เมื่อ 11 ก.ย. 54 เวลา 15:29
google+
twitter
แชร์ Facebook
  

แชร์สกู๊ป
prateep.k2511
โพสต์โดย : prateep.k2511
Screenwriter สมาชิก VIPสมาชิก VIP
หมวดหมู่: ภาพยนตร์
7982 คนอ่าน
  


เรื่องล่าสุดของ prateep.k2511เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้