คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
UploadCNBLUE

หลังจากที่ FNC Music ต้นสังกัดของร็อกแบนด์เกาหลีสุดกรี๊ดวง "ซีเอ็นบลู" (CN BLUE) ประกาศอย่างเป็นทางการให้สาวๆ ชาวบอยซ์ (Boice ชื่อเรียกแฟนคลับของวง CN BLUE) ทั่วเอเชียได้ดีใจจนเนื้อเต้นและเตรียมเก็บตังค์หยอดกระปุกกันไว้ล่วงหน้าแล้วสำหรับเอเชียทัวร์คอนเสิร์ต 2011 ของพวกเขา ที่จะเริ่มเปิดฉากประเดิมโชว์แรกในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ณ โอลิมปิกฮอลล์ ช่วงกลางเดือน ก.ย.นี้

อะแฮ่ม...ล่าสุดถึงคิวแฟนๆ CN BLUE ชาวไทยได้เฮ...ได้กรี๊ดดด...แบบคอนเฟิร์มกันบ้างแล้ว เพราะผู้จัดเลือดใหม่ไฟแรงอย่าง บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh CO.,Ltd.) ได้คว้าลิขสิทธิ์เป็นผู้จัดงาน "CN BLUE 2011 ASIA TOUR CONCERT 'BLUESTORM' IN BANGKOK"เอเชียทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทยของ CN BLUE ร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว โดยกำหนดแสดงในบ้านเรานั้นตรงกับวันเสาร์ที่ 19 พ.ย. นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นกำหนดการจองบัตร, ราคาบัตร, สิทธิพิเศษต่างๆ รวมทั้งไฮไลท์การแสดงคอนเสิร์ต ซึ่งผู้ชายสีฟ้าทั้งสี่จะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์ มาปล่อยของให้แฟนๆ ได้จุใจกันบ้าง ต้องติดตามกันให้ดีทาง http://www.facebook.com/BlueStorminBKKโพสต์เมื่อ 2 ก.ย. 54 เวลา 19:21
google+
twitter
แชร์ Facebook
  

แชร์สกู๊ปTags: CNBLUE

par.wasu
โพสต์โดย : par.wasu
ช่างเทคนิค สมาชิก VIP
หมวดหมู่: ข่าวสาร update
783 คนอ่าน
  


เรื่องล่าสุดของ par.wasuเรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้