คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadประโยคโดนๆเขียนสถานะ facebook

--รักเป็นคำนามนับไม่ได้....ไม่รู้ว่ามีมาก หรือ มีน้อย แต่รู้ว่า....มันมี หรือ ไม่มี 

--ถึงหน้าตานู๋จะเหมือน"แง่งขิง"แต่ความหยิ่งระดับซุปตาร์

--ทุกที่มีความเศร้า, ตราบที่เรา, พกมันไปด้วย.


--น้ำตาของจริง, มักไหลออกมาโดยที่เราไม่รู้ตัว,รอยยิ้มของจริงก็เช่นกัน.--ความทรงจำที่หล่นหาย, ไม่มีใครเก็บมาคืนเราได้, แต่ไม่เป็นไร,มันคงไม่ค่อยสำคัญ.--คำเตือน: การดื่มสุรา นอกจากจะเปนเหตุให้พิการหรือเสียชีวิต ยังอาจทำให้"เกิดสิ่งมีชีวิต โดยไม่ตั้งจัย!!" ^^


--ไม่อยากเกิดเป็น "เมียข้าราชการ"เลยซักนิด ,รู้สึกผิดทุกครั้งที่"อมของหลวง"

--เค้าว่ากันว่าเนื้อคู่จะอยู่มุมนึงของโลก .. แต่ .. ชิบหายย!!โลกกลม--ความใกล้ชิด บางครั้ง ทำให้เราเผลอคิดไปเอง...


--"อ่านหนังสือเรียน...ไม่เคยจำ...ทีเวลาโดนใครทำ...จำไม่เคยลืม"--แฟนเค้าเราไม่มีสิทธิ์ แต่ถ้าจีบติด มันสิทธิ์ของเราจริงป่ะ


--คำว่า "ไม่เป็นไร" คนเรามักจะใช้ในยามที่"ไปไม่เป็น"--อย่าคิดว่าเราเหนือกว่าใคร........เพราะหนังสือที่ใช้เรียน....ยังมีคนเขียนให้อ่าน.!--ตั้งใจจะลืมมาเป็นปี, แต่มาเจอกันแค่ไม่กี่วินาที, ต้องกลับไปเริ่มลืมใหม่.--คนเจ้าชู้!!! ส่วนใหญ่พัฒนาตัวเองมาจากคนที่เคย "แสนดีแต่...ถูกย่ำยีจิตใจ"--“การกด
like เหมือนเพื่อนมาตบไหล่ไม่ต้องพูดอะไร แต่เราก็เข้าใจกัน”--ความเหงา"เกิดจาก 2 คำ.....คือ ความคิดถึง กับ ไม่สนใจ--ไม่จำเป็นต้องตามหา " รักแท้ " ... เพราะ ตั้งแต่ออกจากท้องแม่ .. ก็ได้รับมาเรียบร้อยแล้ว !!!..--ตอนอยากคุยไม่ค่อยจะออน ทีตอนจะนอนออนดีจัง--คิดจะ"สารภาพ" แต่ไม่ดู"สาระรูป"--?"ความรัก" คือความ "เข้าใจ" ของคน 2 คน ... ไม่ใช่"ความอดทน" ของคนคนเดียว !!!...--ถ้า “ผู้ชายดีๆ มีแต่ในนิยาย” แล้วทำไมผู้ชายดีเกินไป” กลับมีจริง--ไม่กล้านัดเจอกลัวเธอไม่เป็นเหมือนในภาพ ^^--มีแต่ ... "ใจ" จะเอาไรไปสู้เขา--แฟนเก่ากลับมา ถามว่า... " เป็นยังไง.!?! " ,,, ตอบกลับไป อย่างมั่นใจ ,,, "กูยังไม่ตายสบายดี.!! "--ขอโทษนะครับ..คุณเนี่ย "ปากกับใจตรงกัน" จังเลยนะครับหายากจริงๆ..คนอะไร ปากก็หมา ใจก็หมา"--"คนเหงา"ส่วนใหญ่มักใช้เวลาอยู่กับ "
facebook" เพราะอย่างน้อย ...มันก็แคร์เราคอยถามเราตลอดว่า ... "คุณกำลังคิดอะไรอยู่???--เป็นคนขี้ลืมชอบลืมลืมแม้กระทั่งว่าต้องลืม--อาการ"คันในร่มผ้า"...ควรหายาทาไม่ใช่ไปหา"ผู้ชาย"....--สิ่งที่ทำร้ายเราที่สุด..ไม่ใช่คนที่ "เปลี่ยนไป" แต่เป็นตัวเราเอง..ที่ไม่เข้าใจการ


"เปลี่ยนแปลง"
Credit : หิ่งห้อย ตอนกลางวัน--โสด!!!......เป็นนิสัยไม่ใช่สถาณะ--ความเหงาเกิดขึ้น..เมื่อเราให้ความสำคัญกับคนอื่น..มากกว่าตัวเราเอง--กอดจะ "อบอุ่น" หรือ "อึดอัด" ไม่ได้อยู่ที่กอดแน่นมั้ย...?

?แต่อยู่ที่ว่า "ใครเป็นคนกอด..."--' รับรู้ 'ทุกอย่างไม่ได้แปลว่า ' รับได้ ' ทุกอย่าง :)--"กูแอบรัก แฟนคนอื่น" .. เรียกกู ว่า "ชู้" !! .. แต่พอ!?.. "คนอื่น แอบรักแฟนกู" ..ก็เรียกกู ว่า "ควาย" !!Credit: http://board.postjung.com/558670.html


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้