คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
UploadSuper Junior 'It's You' สัปดาห์แรกคว้าอันดับ 1 Music Bank

http://www.pingbook.com/archive/200905231243017485.jpg" />

 

ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) ทันทีที่เปิดตัวเพลง 'It's You' พวกเขาก็สามารถคว้าอันดับที่ 1 ในชาร์ตเพลงรายการโทรทัศน์ได้เป็นผลสำเร็จ

22 พฤษภาคม 2552 ในรายการ KBS 2TV 'Music Bank' ซุปเปอร์จูเนียร์ สามารถส่งเพลง 'It's You' คว้าอันดับที่ 1 ในตารางได้เป็นผลสำเร็จ ที่ถึงแม้การขึ้นโชว์เพลง 'It's You' ในสัปดาห์นี้ จะเป็นครั้งแรกสำหรับรายการ 'Music Bank' แต่ซุปเปอร์จูเนียร์ก็ยังสามารถคว้าอันดับที่ 1 ใน Music Bank K-Chart สร้างความปลายปลื้มให้กับตัวศิลปินและแฟนคลับได้เป็นอย่างมาก

ย้อนกลับไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซุปเปอร์จูเนียร์ สามารถส่งเพลง 'Sorry, Sorry' ขึ้นคว้าอันดับที่ 1 ได้เป็นเวลา 3 สัปดาห์ติดต่อกัน และในทันทีที่เริ่มทำกิจกรรมพร้อมกับเพลงใหม่ในสัปดาห์นี้ พวกเขาก็ยังคงครองแช้มป์ได้อย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้นับตั้งแต่ซุปเปอร์จูเนียร์ทำกิจกรรมในผลงานอัลบั้มชุดใหม่ ซึ่งมีเพลง 'Sorry, Sorry' และ 'It's You' พวกเขาก็สามารถครองแช้มป์อันดับที่ 1 ในรายการ Music Bank ได้ถึง 5 ครั้งด้วยกัน

'It's You' เป็นผลงานการแต่งเพลงโดย E-TRIBE ที่ให้รสสัมผัสของแนวดนตรีอคูสติกซาวน์แบบ R&B ผสมผสานกับซาวน์แบบยูโรเทคโนซึ่งทั้งหมดนั้นได้ถ่ายทอดออกมาเป็นเพลงแดนซ์ฟังสบาย
Credit: PINGBOOK ENTERTAINMENT-pingbook.com


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้